Một trải nghiệm thích thú tại Terracotta Đà Lạt Hotel & Resort bởi Ms.Lê Triết Giang

2611rating
Phân khu chức năng 7.9, Khu du lịch Tuyền Lâm, Phường 3, Đà Lạt
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Dịch vụ hội họp
8.8 /10
1796 đánh giá

1796 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Ms.Lê Triết Giang 29/12/2020
Một trải nghiệm thích thú tại Terracotta Đà Lạt Hotel & Resort
"Đây là lần thứ hai gia đình tôi đến đây, đặt phòng qua Chudu24 được giá tốt mà view đẹp, mọi thứ đều hài lòng. Sáng dậy có thể tập thể dục ngắm nhìn mọi nơi đều đẹp và vô cùng trong lành. Cả gia đình cùng thích, theo tôi giá cả của 1 resort trên 4 sao thì ok, dùng bữa tại nhà hàng giá 190k/ 1 người (4 người mới set up) ăn ok ngoài món canh không ngon, các món còn lại ok nêm hơi cay (nếu gia đình có trẻ nhỏ nên nhắc bếp làm ít cay nhé) tóm lại thích nơi này."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Bảo Yến 28/12/2020
Khu vực hồ Tuyền Lâm trong lành
"Đã quá quen thuộc với du khách đi Đà Lạt. Cũng đã check in Terracotta Dalat vài lần, luôn hài lòng với phòng ốc cũng như thái độ nhân viên. Vẫn sẽ ủng hộ vào lần tiếp theo. "
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Lê Nguyễn Đắc Ân 28/12/2020
Khách sạn
"Terracotta Đà Lạt Hotel & Resort khá tốt, đáng lưu trú đối với những ai (hoặc gia đình) thích nghỉ dưỡng ở Đà Lạt"
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Huỳnh Võ Mai Quyên 28/12/2020
Đêm Giáng Sinh
"Thiên nhiên xung quanh Terracotta Dalat rất đẹp, yên tĩnh và nên thơ. Đây cũng là lý do gia đình tôi chọn nơi này làm nơi nghỉ dưỡng trong dịp Giáng sinh. Tuy nhiên, một điểm trừ rất lớn là bữa tiệc tối đêm Giáng sinh tại đây (bắt buộc). Thức ăn đơn điệu, sân khấu ngoài trời cực kỳ ồn ào, chúng tôi quyết định chọn ngồi trong nhà để tránh, nhưng khách sạn lại đặt loa bên trong, với âm lượng còn to hơn cả ngoài trời. Hai người dù ngồi cạnh nhau cũng không thể trò chuyện được nếu không hét thật to. Thậm chí khi bỏ cuộc, về phòng, tiếng nhạc vẫn nghe rõ mồn một. Chúng tôi có em bé đi cùng nên có sử dụng cũi của khách sạn. Trong khi mền gối người lớn đạt tiêu chuẩn thì gối và chăn em bé rất rất cũ kỹ, xù lông đến nỗi không dám dùng. Dù biết đây là dịch vụ cộng thêm miễn phí, chúng tôi vẫn sẵn sàng trả phí thêm để em bé được sử dụng mền gối tốt. Nhân viên nhiệt tình, lịch sự."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Lưu Anh Thơ 27/12/2020
Nghỉ dưỡng trọn vẹn
"Terracotta Đà Lạt Hotel & Resort có không gian nghỉ dưỡng tuyệt vời, bầu không khí yên tình trong Tuyền Lâm cho phép mình thư giãn tối đa, hít thở thôi thấy cũng sướng. Phòng thiết kế 1 mặt bằng kính nên ngắm bên ngoài rất đẹp. Xe trung chuyển trung tâm của resort tốt, đường khúc quanh nhiều mà tài xế lái rất êm. Tôi đã có trải nghiệm "kinh điển" khi ngồi taxi đi đường này, do chơi ở chợ đêm quá giờ nên tôi gọi taxi về lại resort. Taxi chạy qua mấy khúc quanh mà không giảm ga, cả người tôi bị đập vào thành xe, rất hoảng sợ. Những lần sau luôn canh giờ đi xe của khách sạn, bác tài lái chuyên nghiệp, rất êm. "
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời