Một trải nghiệm thích thú tại Terracotta Đà Lạt Hotel & Resort bởi Ms.Lê Triết Giang

2611rating
Phân khu chức năng 7.9, Khu du lịch Tuyền Lâm, Phường 3, Đà Lạt
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Dịch vụ hội họp
8.6 /10
730 đánh giá

730 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Ms.Lê Triết Giang 29/12/2020
Một trải nghiệm thích thú tại Terracotta Đà Lạt Hotel & Resort
"Đây là lần thứ hai gia đình tôi đến đây, đặt phòng qua Chudu24 được giá tốt mà view đẹp, mọi thứ đều hài lòng. Sáng dậy có thể tập thể dục ngắm nhìn mọi nơi đều đẹp và vô cùng trong lành. Cả gia đình cùng thích, theo tôi giá cả của 1 resort trên 4 sao thì ok, dùng bữa tại nhà hàng giá 190k/ 1 người (4 người mới set up) ăn ok ngoài món canh không ngon, các món còn lại ok nêm hơi cay (nếu gia đình có trẻ nhỏ nên nhắc bếp làm ít cay nhé) tóm lại thích nơi này."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Bảo Yến 28/12/2020
Khu vực hồ Tuyền Lâm trong lành
"Đã quá quen thuộc với du khách đi Đà Lạt. Cũng đã check in Terracotta Dalat vài lần, luôn hài lòng với phòng ốc cũng như thái độ nhân viên. Vẫn sẽ ủng hộ vào lần tiếp theo. "
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Lê Nguyễn Đắc Ân 28/12/2020
Khách sạn
"Terracotta Đà Lạt Hotel & Resort khá tốt, đáng lưu trú đối với những ai (hoặc gia đình) thích nghỉ dưỡng ở Đà Lạt"
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Huỳnh Võ Mai Quyên 28/12/2020
Đêm Giáng Sinh
"Thiên nhiên xung quanh Terracotta Dalat rất đẹp, yên tĩnh và nên thơ. Đây cũng là lý do gia đình tôi chọn nơi này làm nơi nghỉ dưỡng trong dịp Giáng sinh. Tuy nhiên, một điểm trừ rất lớn là bữa tiệc tối đêm Giáng sinh tại đây (bắt buộc). Thức ăn đơn điệu, sân khấu ngoài trời cực kỳ ồn ào, chúng tôi quyết định chọn ngồi trong nhà để tránh, nhưng khách sạn lại đặt loa bên trong, với âm lượng còn to hơn cả ngoài trời. Hai người dù ngồi cạnh nhau cũng không thể trò chuyện được nếu không hét thật to. Thậm chí khi bỏ cuộc, về phòng, tiếng nhạc vẫn nghe rõ mồn một. Chúng tôi có em bé đi cùng nên có sử dụng cũi của khách sạn. Trong khi mền gối người lớn đạt tiêu chuẩn thì gối và chăn em bé rất rất cũ kỹ, xù lông đến nỗi không dám dùng. Dù biết đây là dịch vụ cộng thêm miễn phí, chúng tôi vẫn sẵn sàng trả phí thêm để em bé được sử dụng mền gối tốt. Nhân viên nhiệt tình, lịch sự."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Huynh Phan Huy 27/12/2020
Nhân viên chu đáo
"Terracotta Đà Lạt Hotel & Resort nằm ôm lấy hồ Tuyền Lâm, phong cảnh lãng mạn tuyệt vời. Nhân viên resort rất hòa nhã, đón tiếp khách hàng chu đáo."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời