Tốt bởi Lê Thị Nga

2611rating
Phân khu chức năng 7.9, Khu du lịch Tuyền Lâm, Phường 3, Đà Lạt
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Dịch vụ hội họp
8.8 /10
2049 đánh giá

2049 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Lê Thị Nga 13/09/2022
Tốt
"Gia đình tôi đã có chuyến đi Đà lạt khá thú vị tại Terracotta Đà Lạt Hotel & Resort. Khách sạn nằm cạnh Hồ Tuyền Lâm rất đẹp, lãng mạn. Tuy nhiên, đồ ăn tại khách sạn cũng chưa được ngon, sân Tenis bị xuống cấp cần tu sửa. Có điều không may xảy ra là xe tôi bị xe khác lúc de húc vỡ đèn khiến chúng tôi mất 1 buổi sáng để đi thay. Tôi nghĩ khi xe lùi tiến nên có bảo vệ nhiệt tình hỗ trợ thì tốt hơn. Cảm ơn Chudu24 đã hỗ trợ đặt phòng cho gia đình tôi! Nếu có dịp sẽ quay lại."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Lê Thanh Hoàng 12/09/2022
Tốt
"Phòng nghỉ rộng, máy điều hòa hoạt động tốt, buổi tối bên ngoài trời lạnh nhưng trong phòng vẫn đảm bảo nhiệt độ ấm cúng. Do đi cuối tuần nên đợi làm thủ tục check in hơi lâu, có welcome drink đầy đủ."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Đỗ Giang Tín 12/09/2022
Nghỉ dưỡng rất tốt
"Nhân viên nhà hàng rất đáng khen, chủ động hỗ trợ gia đình tôi, khu ăn sáng ngoài trời thoáng, quầy thức ăn nhiều lựa chọn, cả thức uống và tráng miệng cũng đa dạng. Thang máy nhanh. Nhân viên mang hành lý lên tận tình, tuy chờ có hơi lâu nhưng thái độ tốt. Resort có nhiều khu để tham quan, đi dạo, có bãi cát nhân tạo, có vườn rau, vườn dâu,... thích nhất vẫn là đi dạo quanh bờ hồ."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Võ Trần Duy 11/09/2022
Hài lòng
"Khung cảnh đồi thông thơ mộng, man mác buồn và lãng mạn. Tôi thích kiểu nên thơ của Terracotta Đà Lạt Hotel & Resort. Phòng đẹp và thoải mái, máy điều hòa hoạt động tốt, ổn định."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Hoàng Gia Vy 10/09/2022
Không khí thanh bình
"Terracotta Đà Lạt Hotel & Resort nằm biệt lập bên hồ Tuyền Lâm, có khung cảnh thiên nhiên hữu tình với hàng thông nằm hai bên lối đi. Nghỉ dưỡng ở đây mới cảm nhận được đúng chất Đà Lạt nhất. Chắc chắn mình sẽ còn quay lại."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời