Góp ý về resort bởi Đỗ Thị Tường Vân

2611rating
Phân khu chức năng 7.9, Khu du lịch Tuyền Lâm, Phường 3, Đà Lạt
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Dịch vụ hội họp
8.8 /10
2207 đánh giá

2207 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Đỗ Thị Tường Vân 05/03/2023
Góp ý về resort
"Đã ở Terracotta Dalat rất nhiều lần và rất hài lòng về dịch vụ cũng như nơi ở. Tuy nhiên lần này gia đình tôi rất thất vọng về dịch vụ resort. Lý do như sau: lần này gia đình tôi đi có tài xế, tôi đã liên hệ với lễ tân là bên tôi có tài xế ở lại, tôi check in ngày 23/2 khoảng thời gian 15h, lễ tân có báo là tài xế chỉ cần liên hệ lễ tân và báo villa của khách là sẽ được bố trí ngủ ở khu dành cho tài xế. Đêm đầu thì đúng như vậy, nhưng đêm thứ 2 khi tài xế của tôi có về trễ chút tầm 22h tối ngày 24/2 thì vào phòng đã có tài xế khác ngủ, không còn chỗ cho tài xế của tôi nên anh đành ra xe nằm ngủ (do anh tài xế ngại không báo với gia đình tôi đến khi về đến Sài Gòn gia đình tôi mới biết). Nếu bên resort yêu cầu mỗi ngày muốn lấy phòng thì tài xế sẽ xuống, nhưng đằng này lễ tân không báo, chỉ báo là đọc villa của khách (nhưng tôi ở 2 đêm) thì mặc nhiên tài xế hiển nhiên sẽ nghĩ là đã đăng ký và đảm bảo được ở 2 đêm. Đây là sự sai sót của resort, không thông báo và hỗ trợ cho tài xế, trong khi đó rài xế là người quan trọng, phải đảm bảo đủ giấc ngủ để chở gia đình tôi. Còn nếu bên resort không hỗ trợ ngay từ đầu thì cứ báo với gia đình tôi để tôi hỗ trợ cho tài xế. Rất mong resort chú ý đến việc này và không để tình trên xảy ra."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Nguyễn Thị Thu Thảo 04/03/2023
Bình thường
"View đẹp, phòng Terracotta Đà Lạt Hotel & Resort khá sạch sẽ, 4* không có bồn tắm, không có điều hoà hay máy sưởi, thức ăn sáng ngon và nhiều lựa chọn,"
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
6/10

  Trả lời
Tiên Nguyễn 03/03/2023
Cảnh quan đẹp, rừng thông xanh yên tĩnh
"Ra chợ đêm hơi xa, nhưng đừng lo lắng, có thể liên hệ quầy lễ tân để đăng ký xe vào trung tâm vui chơi theo lịch trình. Phòng thoáng, điều hòa nhiệt độ ổn định. Có bồn tắm nằm nhưng thời tiết Đà Lạt không thích hợp ngâm mình cho lắm."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Anh Nhân Phúc 01/03/2023
Tốt
"Đánh giá Terracotta Dalat: Ăn sáng ít món, cần thêm món và đổi món qua các buổi sáng, đến check in cần có nước ép uống do đợi hoặc chạy xa đến khát nước."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Đặng Bích Anh 28/02/2023
Rất tốt
"Ngoài phong cảnh thiên nhiên đẹp thì resort còn có nhiều tiện ích đặc sắc như hồ bơi nước ấm, bàn bida, vườn rau và dâu,... Ăn sáng đợt này có cải thiện, đồ ăn ngon hơn, có cả kem. "
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời