Tuyệt vời! bởi Trần Phương Liên

Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
8.8 /10
448 đánh giá

448 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Trần Phương Liên 07/07/2015
Tuyệt vời!
"Đại gia đình tôi đã có một chuyến đi thú vị! Vinpearl Premium Nha Trang Bay khiến gia đình tôi rất hài lòng, nhân viên thân thiện và vô cùng nhiệt tình! Đồ ăn phong phú, thay đổi thường xuyên! Cách đây 3 năm tôi đến Vinpearl và ở Vinpearl Resort cũng đã rất ấn tượng về nơi này! Giờ quay lại, mọi thứ vẫn tuyệt vời như thế...Chắc chắn sẽ quay lại trong thời gian tới...
Cảm ơn Chudu24, đặc biệt là em Quang, đã tư vấn rất nhiệt tình! Giúp gia đình đặt phòng được thuận tiện! Sẽ ủng hộ Chudu24 dài dài!!!"
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
10/10

  Trả lời
Pham Thị Bích Liên 26/06/2015
Rất tốt
"Nói chung về chất lượng, dịch vụ và nhân viên phục vụ Vinpearl Premium Nha Trang Bay rất hoàn hảo. Tuy nhiên về đồ ăn thì có vẻ hơi ít hải sản, mặc dù ở biển. Cần bổ sung thêm đồ hải sản để bữa ăn thêm phong phú hơn.
Tóm lại là rất ok."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
10/10

  Trả lời
Đoàn Thị Thanh Thủy 22/06/2015
Vinpearl Premium Nha Trang Bay
"Vị trí Vinpearl Premium Nha Trang Bay đẹp. Trang trí phòng không hơn khách sạn 3 sao là mấy.Không có hệ thống điều khiển điện đầu giường, bất tiện để sử dụng. Thang máy nhỏ và không có điểm nhấn. Khi sử dụng thì 1 tháng máy không hoạt động. Thái độ của nhân viên không nhiệt tình niềm nở với khách. là nhân viên đứng ở khu sảnh khách sạn ăn nói không dễ nghe với khách. Đồ ăn nhiều và có nhiều món hợp vơi trẻ nhỏ. Tuy nhiên xứng tầm với ks 5 năm sao với các nước khác trong khu vực thì chưa đạt. Khu vực hồ bơi k có đủ nhân viên để làm công tác cứu hộ, là khu vực cho trẻ em. Nói chung là dịch vụ chưa xứng đáng với quy mô và vị trí của khách sạn."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
6/10

  Trả lời
Nguyễn Thị Mỹ Hà 19/06/2015
Góp ý Vinpearl Premium Nha Trang Bay
"Ngoài việc buffet ăn chán ra thì Vinpearl Premium Nha Trang Bay ổn."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
10/10

  Trả lời
Phạm Cẩm Vân 17/06/2015
Sẽ quay lại Vinpearl Premium Nha Trang Bay
"Gia đình mình đã được 1 kỳ nghỉ thoải mái, mát mẻ và vui vẻ. Vinpearl Premium Nha Trang Bay quá đẹp, đồ ăn ngon hợp vị. Lần sau mình sẽ tiếp tục chọn Vinpearl Luxury để thử hết các toà nhà của Vinpearl. Cám ơn Chudu24 đã giúp chúng tôi đặt phòng giá ưu đãi. Cám ơn em Hoanh của Chudu24 đã tư vấn giúp gia đình"
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
10/10

  Trả lời