Tốt bởi NGUYỄN THỊ KHUYÊN

Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
8.8 /10
867 đánh giá

867 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


NGUYỄN THỊ KHUYÊN 14/06/2018
Tốt
"Vinpearl Nha Trang Bay Resort & Villas buổi sáng có nhiều nhân viên đi lại dưới khuôn viên và nói chuyện lớn tiếng nên không gian không yên tĩnh. Buffet buổi sáng bình thường, nhân viên bếp phục vụ tại quầy buffet không niềm nở, nói chuyện với khách không thân thiện."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Trần Thị Ngọc Thảo 13/06/2018
Bình thường
"Vinpearl Nha Trang Bay Resort & Villas mọi thứ đều tốt cho đến ngày trả phòng. Cả hai vợ chồng đều bị ngộ độc nhẹ sau khi ăn sáng: ói và chóng mặt. Sau khi trả phòng phải tạm gửi con vào Kids club và nằm phòng y tế. Phòng y tế chưa có thuốc hay điều trị chuyên sâu hơn đối với ca ngộ độc. Vì đến giờ bay nên buộc chúng tôi phải trở về, trên đường về rất vất vả vì thêm đau bụng, triệu chứng này đến tận hôm sau vẫn chưa hết. Đề nghị khách sạn xem lại khâu an toàn thực phẩm. Cảm ơn."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
6/10

  Trả lời
Nguyen Thi Van Hong 13/06/2018
Rất tốt
"Tôi rất hài lòng khi nghỉ tại Vinpearl Nha Trang Bay Resort & Villas."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Ms. Phạm Ngọc Dung 13/06/2018
Rất tốt
"Gia đình tôi đã có một kỳ nghỉ tuyệt vời tại Vinpearl Nha Trang Bay Resort & Villas. Nhân viên vô cùng thân thiện, chuyên nghiệp, quang cảnh sạch đẹp. Xe điện đưa đón rất nhanh, thuận tiện. Khu vui chơi Vinpearl land cũng rất tuyệt vời, nhiều trò, rất hợp với người lớn và trẻ nhỏ. Chỉ duy nhất một điều là phòng ngủ cách âm chưa tốt, tiếng ồn ào của cục nóng máy điều hoà bên ngoài làm tôi hơi khó ngủ. Còn lại mọi thứ đều tuyệt. Có dịp gia đình tôi sẽ quay lại nơi đây. Xin cảm ơn."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Le Ngoc Hung 08/06/2018
Tốt
"Dịch vụ tại Vinpearl Nha Trang Bay Resort & Villas tốt, nhân viên thân thiện nhưng phải chờ đợi lâu để được phục vụ. Chiều về từ Vinpearl Land, qua đất liền, không có xe trung chuyển về khách sạn. Cần cải thiện dịch vụ này."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời