Tốt bởi Huỳnh Phương Thảo

Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
9 /10
866 đánh giá

866 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Huỳnh Phương Thảo 24/09/2018
Tốt
"Vinpearl Resort & Spa Nha Trang Bay là nơi nghỉ dưỡng có vị trí và cảnh quan rất tốt. Gia đình tội đã chọn nơi này để nghỉ dưỡng vào tháng 5 vừa rồi. Tuy nhiên lần trở lại cho kỳ nghỉ này nói chung không hài lòng lắm. Thức ăn phục vụ cho 3 buổi trong ngày không ngon lắm, buổi tối không có hải sản nướng, có một ít tôm nướng thì không được tươi ngon như kỳ trước, nhân viên dọn phòng không sạch, không để vật dụng cá nhân như sữa tắm, dầu gội... khi dọn phòng, tắm biển lên phải gọi xin mới mang lên, mặc dù giai đoạn này đâu phải cao điểm đông khách. Cảm ơn nhân viên Chudu24 là cô Bạch Lê đã nhiệt tình giúp đỡ chúng tôi khi đặt phòng cũng như kịp thời cập nhật những chương trình khuyến mãi của Vinpearl để khách hàng được hưởng những ưu đãi tốt nhất."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Đinh Hồng Ngọc 24/09/2018
Tốt
"Phòng được thiết kế với tông màu chủ đạo là be nên dịu mắt, nội thất đẹp, view phòng mình nhìn ra núi (sáng sớm có thể nghe được tiếng chim hót). Nhân viên sảnh thân thiện, còn lễ tân thì thái độ chưa bằng. Biển sạch, luôn có nhân viên đi lụm rác, vỏ sò,... liên tục."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Chị Đỗ Thị Hương 22/09/2018
Rất tốt
"Tôi rất hài lòng khi nghỉ tại Vinpearl Resort & Spa Nha Trang Bay."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Đào Thị Khánh Vân 16/09/2018
Tốt
"Dịch vụ Vinpearl Resort & Spa Nha Trang Bay tốt, nhân viên thân thiện. Góp ý cho khách sạn: khu vui chơi đóng cửa các trò chơi ngoài trời sớm quá, lúc 7g30 chỉ còn trò chơi trong nhà, trong khi ăn tối bắt đầu lúc 6g. Gia đình có con nhỏ sẽ không xoay sở kịp nên ăn xong thì không có hoạt động gì nữa."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Ms Nguyen Thi Minh 12/09/2018
Rất tốt
"Vinpearl Resort & Spa Nha Trang Bay rất đáng tiền, sạch đẹp tất cả các khu vực, phí đồ ăn nước uống rất rẻ (10.000đ 1 chai nước suối). Nhân viên niềm nở giúp đở tận tình, check in - check out cực nhanh gọn. Điểm trừ là cây mới trồng nên ít bóng mát."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời