Phòng rộng rãi, tiện nghi bởi Từ Duyên Anh

Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
8.8 /10
464 đánh giá

464 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Từ Duyên Anh 26/01/2021
Phòng rộng rãi, tiện nghi
"Vinpearl Resort Nha Trang Bay có phòng ốc rộng rãi, đủ tiện nghi, phòng có ban công chiều chiều ra đây ngắm cảnh thoáng mát và tuyệt vời lắm. Nhân viên siêu dễ thương, nói năng dịu dàng và nhỏ nhẹ. Ăn uống đa dạng món và nêm nếm rất vừa miệng."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Ms. Mạc Thu Hương 26/01/2021
Nhận xét
"Gia đình tôi đặt 1 villa 2 ngủ hướng biển và 1 phòng khách sạn ở Vinpearl Nha Trang Bay Resort & Spa, kỳ nghỉ 3 ngày 2 dêm ăn 6 bữa buffet. Villa hướng biển tầm nhìn rất đẹp, phòng ốc sạch sẽ nhưng máy sấy tóc trong cả villa và khách sạn đều hỏng không sử dụng được. Nhân viên rất thân thiện từ các bộ phận lễ tân, xe điện đến ăn uống, xông hơi spa. Nói chung kỳ nghỉ ở Vin đã đem lại cho gđ tôi sự thoải mái, đúng chất nghỉ dưỡng. Chúng tôi sẽ quay lại. Xin cảm ơn Chudu24 đã giúp gia đình tôi đặt phòng."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Trúc Anh 26/01/2021
Sang xịn
"Vinpearl Nha Trang Bay Resort & Spa sang xịn, phòng rộng, đẹp. Khuôn viên khá yên tĩnh, hồ bơi và bãi biển rất đẹp. Khu vui chơi VinWonders có nhiều hoạt động giải trí, các bé rất thích. Sẽ đưa các bé quay lại vào kì nghỉ hè."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Thanh Hải 26/01/2021
Chuẩn 5 sao, đáng giá
"Tôi chọn trọn gói, ăn uống và vui chơi ở Vinpearl Nha Trang Bay Resort & Spa luôn, như vậy để đỡ khỏi lăn tăn suy nghĩ ăn gì, chơi gì. Theo tôi thấy trọn gói như vậy rất tiện ích. Cảm ơn Chudu24 đã book phòng có giá tốt cho tôi, dịch vụ của Chudu24 rất tốt."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Nguyệt Trang 26/01/2021
Sự lựa chọn đúng đắn
"Lựa chọn Vinpearl Resort Nha Trang Bay để nghỉ dưỡng cho chuyến đi Nha Trang vừa rồi là một sự lựa chọn hoàn toàn đúng đắn. Resort biệt lập ở Hòn Tre nên khá biệt lập và yên tĩnh, mọi hoạt động vui chơi và ăn uống chủ yếu đều ở đây. "
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời