Grand Ho Tram Strip bởi Bành Thục Mai

262rating
Phước Thuận, Xuyên Mộc, Vũng Tàu
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
8.8 /10
1822 đánh giá

1822 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Bành Thục Mai 02/08/2014
Grand Ho Tram Strip
"Phòng ốc rộng rãi, sạch sẽ trang bị đầy đủ: bàn ủi, dồ sạc iphone 4, đồng hồ,...Trong phòng có xô đựng đá, bạn có thể xin nước đá nếu bạn cần dùng, nhân viên sẽ phục vụ tận phòng và hoàn toàn miễn phí. Hồ bơi rộng. Bãi biển và hồ bơi tương đối sạch, tuy nhiên biển có 1 đoạn hơi trũng. Tắm vào buổi sáng khi nước chưa dâng cao là rất tốt, khi đó biển rất lài, cho bị trũng cũng dễ phát hiện. Buffet sang nhiều món.
Điểm trừ: Khu vực xung quanh cực kì vắng vẻ, bạn không thể đi ra ngoài dạo chơi. Khách sạn nên có thêm khu vực mua sắm và khu giải trí dành cho người lớn như shopping, xem phim,... Khu trò chơi thiếu nhi nên đầu tư thêm để xứng tầm 5*. Lần đầu tiên mình nhận phòng khách sạn trong nước mà bị bắt đặt cọc tiền cho khách sạn (2 triệu đồng). Các bạn lưu ý điều này khi đến nhận phòng nhé! 
Tuy nhiên nhà mình có kì nghỉ hoàn hảo tại đây. Sẽ trở lại nếu có điều kiện.
Cảm ơn Chudu24 đặc biệt bạn Trúc của Chudu24 đã hỗ trợ việc book phòng cho mình. Bạn và công ty làm việc nhiệt tình và chuyên nghiệp."
Sạch Sẽ
Phòng
Vị Trí
Đồ Ăn
Đáng Tiền
Nhân Viên
10/10

  Trả lời
Ms Do Thi Hoang Oanh 01/08/2014
Resorat qua dep
"Resort quá đẹp, nhưng ở vị trí hơi buồn, muốn đi ăn hải sản thì phải đi rất xa. Phần ăn sáng thì rất ngon và phong phú. Gia đình chúng tôi đi gần 20 người, nhưng tất cả đều hài lòng về khách sạn này. Nhân viên Chudu rất nhiệt tình. 
Cảm ơn rất nhiều."
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Đáng Tiền
Vị Trí
Sạch Sẽ
10/10

  Trả lời
Mr Lê Thanh Hưng 29/07/2014
Rất tốt
"Trong tuần tôi đã ghé đây 2 lần. Như vậy cũng đủ nói lên ks này rất tốt. Hẹn Tết 2015 tôi sẽ lên lại"
Đồ Ăn
Đáng Tiền
Nhân Viên
Phòng
Vị Trí
Sạch Sẽ
10/10

  Trả lời
Dao Ngoc Hoang Anh 29/07/2014
Nghỉ tại Hồ Tràm
"Gia đình có 1 ngày nghỉ tại Ho Tram Strip thât thoải mái, mọi dịch vụ tạm ổn, chỉ đến lúc check out thì phải đợi hơn 30". Thật mệt mỏi và bực bội!"
Đồ Ăn
Nhân Viên
Đáng Tiền
Phòng
Vị Trí
Sạch Sẽ
8/10

  Trả lời
Ngọc Ngọc Hân 28/07/2014
Cần giải thích
"Tôi vào con gái tôi chơi tại bãi biển của khu Hồ tràm, và khi chúng tôi chơi trên bãi biển thì bị một loại côn trung giống muỗi cắt khắp người , và rất ngứa nổi nốt đỏ khi chúng tôi báo với ban quản lý thì họ đưa chúng tôi tới bác sĩ trong Hồ Tràm. Vị bác sĩ này khám và đưa thuốc thoa, nhưng không có hiệu quả mà còn tính tiền chúng tôi. Chúng tôi hỏi thì họ nói ngoài phạm vi của họ. Đến hôm nay chúng tôi vân còn nổi nốt đỏ xưng rất đỏ và đau. Thôi không còn gì để đến với The Grand Hồ Tràm Strip nữa.
Nếu trong vài ngày nữa chúng tôi không hết đau chúng tôi sẽ kiện bên phía The Grand Hồ Tràm Strip.
Thay mặt chuyển lời tới ban quản lý hồm tram giúp chúng tôi."
Đồ Ăn
Đáng Tiền
Phòng
Nhân Viên
Sạch Sẽ
Vị Trí
2/10

  Trả lời