The Grand Hồ Tràm Strip không xứng đáng với giá tiền bởi Anh Châu Ngọc Trung Chánh

262rating
Phước Thuận, Xuyên Mộc, Vũng Tàu
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
8.6 /10
1230 đánh giá

1230 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Anh Châu Ngọc Trung Chánh 15/12/2015
The Grand Hồ Tràm Strip không xứng đáng với giá tiền
"The Grand Hồ Tràm Strip phòng tạm được nhưng chất lượng không như quảng cáo. Ăn sáng tốt, nhiều món. Còn các đồ ăn ở nhà hàng khá mắc và không ngon lắm.
Mặc dù thanh toán đầy đủ nhưng vẫn phải đặt cọc 2tr/phòng/đêm, có lẽ vì sợ khách chơi cduong hết tiền rồi dùng dịch vụ không thanh toán, mặc dù người Việt không được đánh bài nhưng vẫn phải cọc."
Vị Trí
Sạch Sẽ
Đáng Tiền
Nhân Viên
Phòng
Đồ Ăn
6/10

  Trả lời
Phan Nguyễn Anh Thy 14/12/2015
The Grand Hồ Tràm Strip đánh giá
"The Grand Hồ Tràm Strip đáng giá so với chi phí. Gia đình tôi có 02 con nhỏ nên rất hài lòng đối với khu vực kids center và teens center mặc dù khách sạn có tính phí. Tuy nhiên, chi phí đó ok không đắt. Rất hài lòng và sẽ trở lại trong những kỳ nghỉ sau."
Vị Trí
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
Phòng
Sạch Sẽ
10/10

  Trả lời
Nguyen Vu Thao Ly 08/12/2015
Rất tốt
"The Grand Hồ Tràm Strip Good !!"
Nhân Viên
Đồ Ăn
Phòng
Đáng Tiền
Sạch Sẽ
Vị Trí
10/10

  Trả lời
Huỳnh Thị Tuyết 24/11/2015
The Grand Hồ Tràm Strip tốt, xứng đáng với số tiền bỏ ra
"Phòng sạch đẹp, nhân viên phục vụ thân thiện, nhiệt tình. Đánh giá chung The Grand Hồ Tràm Strip đáng với số tiền bỏ ra. Riêng bữa ăn tối thì giá khá cao, trong khi chất lượng đồ ăn chỉ ở mức trung bình."
Đáng Tiền
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Phòng
Đồ Ăn
Vị Trí
8/10

  Trả lời
Nguyen Thi Thu Hieu 23/11/2015
The Grand Hồ Tràm Strip
"Nói chung về cảnh quan , chất lượng, dịch vụ, ăn uống mình đều hài lòng. Tuy nhiên trong thời gian mình ở đây thấy 1 điều là các khách hút thuốc ở mọi nơi trong khu vực resort như sảnh đợi thang máy, sảnh check in , hồ bơi, bãi biển. Ai cũng biết là khói thuốc không tốt cho sức khỏe phải không ạh? đối với người lớn thì có thể bỏ qua nhưng người già và trẻ em đi nghỉ dưỡng - thì rất cần được hít thở không khí trong lành, an toàn - không phải hít khói thuốc thụ động như vậy. Mong The Grand Hồ Tràm Strip có các quy định về khu vực hút thuốc riêng cho các khách có nhu cầu và yêu cầu họ hút đúng nơi quy định để tránh ảnh hưởng đến nhiều người nhé."
Đồ Ăn
Vị Trí
Sạch Sẽ
Đáng Tiền
Nhân Viên
Phòng
8/10

  Trả lời