Tốt bởi Ms.Lâm Nhiễu Trình

262rating
Phước Thuận, Xuyên Mộc, Vũng Tàu
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
8.6 /10
1299 đánh giá

1299 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Ms.Lâm Nhiễu Trình 05/11/2016
Tốt
"Thức ăn ở các nhà hàng mà gia đình tôi đã thưởng thức đều rất ngon. Chỉ tiếc thời gian xe đưa đón khách và thời gian nhận trả phòng không hợp lí lắm, gia đình tôi có trẻ em, thời gian chờ xe lâu khiến các bé không được thoải mái.
Phòng ốc đẹp, tiện nghi, thoải mái.
Thái độ phục vụ của nhân viên The Grand Hồ Tràm Strip hoà nhã, lịch sự.

Nhân viên Chudu24 là em Hiền rất nhiệt tình tư vấn và có trách nhiệm."
Sạch Sẽ
Phòng
Vị Trí
Đồ Ăn
Đáng Tiền
Nhân Viên
8/10

  Trả lời
Nguyen Ngoc Quynh 02/11/2016
Tốt
"Dịch vụ The Grand Hồ Tràm Strip tốt, nhân viên nhiệt tình. Ấn tượng với cách phục vụ tuyệt vời của The Grand Hồ Tràm Strip. Tuy nhiên, điểm trừ là bãi biển không đẹp."
Đáng Tiền
Nhân Viên
Đồ Ăn
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
8/10

  Trả lời
Luu Hai Anh 01/11/2016
Tốt
"Những dịch vụ chung của The Grand Hồ Tràm Strip như khu lễ tân, các nhà hàng, quán cafe, khu hành lang được đầu tư rất đẹp và sang trọng. Tuy nhiên, một vài điểm The Grand Hồ Tràm Stript này 5 sao nhưng lại chưa bằng những nơi khác như thiếu máy sấy tóc, lược, áo choàng tắm...
Khách đến The Grand Hồ Tràm Strip mà thiếu áo choàng nên việc di chuyển ra hồ bơi và bãi biển rất bất tiện và nhìn không được lịch sự (một số người mặc đồ bơi và chỉ quấn cái khăn tắm). Đổi lại thì dịch vụ cung cấp bia, nước ngọt, nước suối miễn phí là ưu điểm mà rất hiếm nơi khác có. Đồ ăn sáng đa dạng và cũng khá ngon.
Bãi biển bị chắn sóng bằng những thanh cát nên nhìn xấu và khó khăn khi tắm. Nói chung, nếu bạn nhiều tiền và đến hưởng những dịch vụ xa xỉ như sân golf, sòng bài (nghe nói người Việt vẫn có cách để vào được), dịch vụ massage này nọ thì The Grand Hồ Tràm Strip này cung cấp khá đầy đủ.
Còn nghỉ dưỡng, tắm biển...thì không hơn gì các resort 4-5 sao khác. Dĩ nhiên, với những chương trình ưu đãi lớn thì quá là xứng đáng để nghỉ dưỡng ở đây."
Đồ Ăn
Phòng
Sạch Sẽ
Đáng Tiền
Vị Trí
Nhân Viên
8/10

  Trả lời
Nguyễn Thị Phương Nga 29/10/2016
Tốt
"The Grand Hồ Tràm Strip ở vị trí khá tốt nhưng không có nhiều khu vui chơi. Đồ ăn ngon nhưng khá mắc. Phòng sạch, đẹp nhưng không có một số vật dụng thông thường như mũ tắm, lược."
Nhân Viên
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
8/10

  Trả lời
Cao Thành Đức Trung 28/10/2016
Rất tốt
"Nói chung là phòng và dịch vụ rất tốt, khung cảnh đẹp. The Grand Hồ Tràm Strip tốt."
Phòng
Sạch Sẽ
Đáng Tiền
Nhân Viên
Vị Trí
Đồ Ăn
10/10

  Trả lời