Nhà hàng ăn sáng nhỏ, full chỗ kêu qua nhà hàng Holliday đồ ăn không ngon bởi Nguyễn Thị Thi Thơ

262rating
Phước Thuận, Xuyên Mộc, Vũng Tàu
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
8.8 /10
1757 đánh giá

1757 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Nguyễn Thị Thi Thơ 23/07/2023
Nhà hàng ăn sáng nhỏ, full chỗ kêu qua nhà hàng Holliday đồ ăn không ngon
"Book InterContinental Grand Hồ Tràm ở 2 đêm, đêm thứ 2 sáng dậy đi ăn sáng được các bạn nhân viên bảo full chỗ, đợi 30', không thì sang nhà hàng bên phía Holliday ăn sáng, mình sợ các con đói nên lội bộ sang nhà hàng của Holliday, đồ ăn thì tệ, ít lựa chọn, không bằng nhà hàng bên InterContinental Grand. Trong khi mình trả tiền để được hưởng dịch vụ của Inter. Thực sự không hài lòng!"
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Pham Thu Tram 19/07/2023
Nhân viên thân thiện, dịch vụ tốt
"Phòng thoáng và rộng rãi, xà bông và dầu gội đều có mùi dịu nhẹ, dễ chịu. Thang máy di chuyển êm. Hồ bơi rất rộng, bơi thỏa thích."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Cô Nguyễn Thị Lữ 17/07/2023
Chất lượng dịch vụ bình thường
"Phòng không có ban công - hơi bí, máy lạnh trong phòng khó chỉnh nên chưa thích hợp cho người lớn tuổi. "
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Nguyễn Quốc Oai 15/07/2023
Ăn sáng không ngon như trước đây
"InterContinental Grand Hồ Tràm dịch vụ xuống so với trước đây, đã từng ở tại Resort vài lần nhưng lần này quay lại thì phòng ốc xuống cấp hơn, ăn sáng cũng không ngon nên nếu quay lại Hồ Tràm sẽ chọn ở Resort khác chứ không quay lại nữa. Nhân viên Chudu24 hỗ trợ nhanh chóng."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Quách Gia Hiến 05/07/2023
Kỳ nghỉ ngắn ngày tuyệt vời
"Dù bận công việc, chỉ có thể lưu lại 1 đêm, nhưng gia đình đã tận hưởng những giây phút vui vẻ, trải nghiệm những món bánh điểm tâm sáng tuyệt ngon, thỏa thích bơi trong các hồ bơi đẹp, coi phim, chơi bowling,... thật đáng giá đến từng xu như chúng ta thường nói khi dịch vụ hotel đáp ứng, thỏa mãn yêu cầu khách hàng. Giá như có thêm trò chơi bắn cung nữa thì tuyệt vời. Tôi đánh giá thức ăn 4 sao vì yếu tố nó phụ thuộc vào khẩu vị vùng miền, dân tộc mà ta sống. Đối với tôi, dù không thể thưởng thức hết các món để cho ý kiến, nhưng mạnh dạn nói là hài lòng. Vị trí tôi chỉ chấm 4 sao, vì 5 sao là ngưỡng mà đất đai chỉ có giới hạn, không phải chủ đầu tư nào muốn cũng có. Phạm vi tầm 3km chung quanh InterContinental Grand Hồ Tràm có các quán ăn ngon nếu mọi người muốn trải nghiệm thêm khẩu vị chế biến nơi đây, có các nhà trọ khá tốt cho các tài xế. Dịch vụ đưa đón tốt. Nếu các bác muốn đi xe ngoài thì hãng xe Toàn Thắng sẽ đáp ứng tận nơi."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời