Rất lãng mạng bởi Tăng Duy Hiếu

265rating
300A Phan Chu Trinh, phường 2, Vũng Tàu
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Dịch vụ hội họp
7.4 /10
120 đánh giá

120 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Tăng Duy Hiếu 26/05/2014
Rất lãng mạng
"Cám ơn Chudu24 và nhân viên phụ trách đã tư vấn rất chu đáo và nhiệt tình chọn giúp mình khách sạn The Coast, Vũng Tàu, mình cảm thấy rất hài lòng với phong cách chuyên nghiệp Chudu24, rất cảm ơn và chắc chắn Chudu24 là lựa chọn tiếp theo cho kỳ nghĩ lần tới của mình ở thành phố Phan Thiết."
Đồ Ăn
Phòng
Nhân Viên
Vị Trí
Đáng Tiền
Sạch Sẽ
10/10

  Trả lời
Tăng Duy Hiếu 23/05/2014
Ngày nghỉ cuối tuần thật hạnh phúc
"Rất cảm ơn Chudu24 đã cho tôi 1 ngày nghỉ cuối tuần bên người yêu thật hạnh phúc, tại khách sạn The Coast, Vũng Tàu! Đặc biệt là cô nhân viên phụ trách dịch vụ Đỗ Thị Tuyết Trinh theo số điện thoại 0935039067 rất nhiệt tình, book phòng view rất đẹp và lãng mạn, chắc chắn lần sau sẽ liên hệ lại bạn ấy về chuyến đi mới về Phan Thiết."
Phòng
Đáng Tiền
Nhân Viên
Đồ Ăn
Vị Trí
Sạch Sẽ
10/10

  Trả lời
Pham Thi Lan Thao 08/05/2014
Khách sạn không sạch sẽ và xuống cấp
"Tôi đã đến khách sạn The Coast Vũng Tàu 3 lần liên tiếp trong 3 năm. Lần 1, 2 tôi tự book rất tốt vì khách sạn có lẽ còn mới, nội thất sạch sẽ tạo cảm giác thoải mái.
Lần 3 tôi có nhờ Chudu24 book nhưng khi đến ở thì khách sạn xuống cấp. Nội thất cũ kĩ, dây điện thoại xoắn không thể nào gỡ được nhìn rất tệ. Rèm cửa, ly uống nước thì dơ kinh khủng. Sàn nhà thì đầy cát. Tôi chọn phòng Sup sea view để ngắm biển nhưng khi kéo rèm ra thì rất thất vọng bởi cửa kính quá dơ ko thể tưởng.
Quá bực tôi nhấc máy điện thoại bàn để gọi xuống Lễ tân để được đổi phòng nhưng điện thoại hư không một tín hiệu nào cả. Tôi phải xuống tận Lễ tân và thể hiện trạng thái rất bức xúc.
Nhân viên đi theo tôi lên phòng mới và hỏi một cách gấp gáp "phòng này được không chị, em nghĩ là quá được". Tôi im lặng không nói gì. Phòng mới dơ không kém phòng cũ, thêm vào đó không có nước nóng để tắm. Thất vọng quá tôi không muốn phản ánh và sẽ không bao giờ quay lại khách sạn lần nữa."
Vị Trí
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Đáng Tiền
Sạch Sẽ
2/10

  Trả lời
Chị Phạm Thị Phương Thảo 29/04/2014
Chất lượng phòng tốt nhưng phục vụ cần tốt hơn
"Khách sạn The Coast Vũng Tàu nhân viên phục vụ khách hàng chưa ân cần, không vui vẻ, chính sách cho tài xế chưa có.

Chất lượng phòng tốt."
Nhân Viên
Sạch Sẽ
Phòng
Đáng Tiền
Vị Trí
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Giang Khiết Hạnh 28/04/2014
Khách sạn khá tốt
"Khách sạn The Coast tương đối ổn, tuy nhiên giá vẫn hơi cao so với chất lượng về phòng ốc, phục vụ cũng như buffet sáng với những khách sạn khác ở Vũng Tàu.
Nhược điểm lớn của khách sạn là bãi xe không có lối thông qua sảnh. Nếu đi xe máy mỗi lần ra ra vào vào lại phải đi vòng từ bãi xe ra cổng nên rất bất tiện.
Tâm trạng nhân viên thất thường, sáng sớm hơi cau có, tối thì hơi vui, nhưng nói chung cũng thiếu nhiệt tình, và hơi thụ động."
Đồ Ăn
Nhân Viên
Sạch Sẽ
Đáng Tiền
Phòng
Vị Trí
8/10

  Trả lời