Rất không tốt bởi Nguyễn Đăng Nguyệt Minh

265rating
300A Phan Chu Trinh, phường 2, Vũng Tàu
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Dịch vụ hội họp
7.4 /10
120 đánh giá

120 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Nguyễn Đăng Nguyệt Minh 20/02/2018
Rất không tốt
"Mình có vài phản hồi sau về Khách sạn The Coast: phòng thì có vài chỗ hư ở toilet, cửa ban công cũng hư, máy điều hoà kêu suốt đêm không sao ngủ được. Vì mình đi trong tết nên nghĩ nếu có báo thì khách sạn cũng không còn phòng cho mình đổi nên đành chấp nhận. Đồ ăn sáng cực kì dở (đặc biệt rau củ xào có mùi hôi, rất khó ăn). "
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
2/10

  Trả lời
Pham Quynh Nga 19/02/2018
Tốt
"Phòng ốc tại Khách sạn The Coast khá tốt, thoáng mát. Buffet sáng ít lựa chọn nhưng đủ no cho bữa sáng. Nước tắm lúc mạnh lúc yếu, nói chung chỉ để ngủ buổi tối thì ổn. Khách sạn sẽ là lựa chọn cho lần sau đến Vũng Tàu của tôi."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Ms Tran Minh Phuong 04/12/2017
Tốt
"Quay trở lại lần thứ 2, mọi thứ ở Khách sạn The Coast đều tốt, riêng buổi tối phòng 907 của mình đột ngột nước chảy rất yếu, gọi lễ tân báo thì được khắc phục vào buổi sáng, nhìn chung thì khách sạn sạch sẽ, gần biển. Đồ ăn đa dạng, tôi hài lòng. Đi đâu cũng ghé đây, trừ dịp lễ tết thì giá phòng tăng cao. Còn ngày thường và cuối tuần thì giá phòng khá tốt với chất lượng."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
chị Đinh Tấn Nguyệt Ánh 18/09/2017
Bình thường
"Khách sạn The Coast 3 sao thì tạm được.
Vị trí Khách sạn The Coast & phục vụ tương đối tốt, nhưng phòng hơi cũ kỹ & toilet không được sạch, mình ở phòng 503, toilet rất nặng mùi, như mùi cống xộc lên, có gián xuất hiện nữa.
Buffet thì tương đối tốt với khách sạn 3 sao. Thái độ phục vụ của nhận viên cũng thân thiện & hỗ trợ tốt. Cần xem lại phòng ốc & những toilet cũ nên tân trang lại thì khá tốt với tiêu chuẩn 3 sao."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
6/10

  Trả lời
Phan Thành Thiên Ý 30/05/2017
Tốt
"Phòng Khách sạn The Coast sạch sẽ nhưng không có máy sấy, tủ lạnh không lạnh hình như tủ lạnh hư mất tiêu rồi mình ở phòng 910."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời