Tốt bởi Nguyễn Hương Thu

Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
8.6 /10
86 đánh giá

86 khách hàng đã đánh giá khách sạn này


Nguyễn Hương Thu 30/06/2019
Tốt
"Cam Ranh Riviera Beach Resort & Spa gồm nhiều khu và vẫn đang tiếp tục được mở rộng. Ấn tượng nhất là hai hồ bơi rộng và bãi biển riêng trải dài, thoai thoải, phù hợp với trẻ nhỏ và những người không biết bơi. Bữa ăn tự chọn buổi sáng và tối không quá đa dạng nhưng ăn được. Phòng ngủ sạch sẽ, có đầy đủ các vật dụng cần thiết. Nhìn chung cơ sở vật chất của resort xứng đang với tiêu chuẩn 5 sao. Tuy nhiên, các bạn nhân viên nên được đào tạo chuyên nghiệp hơn, chú ý hơn đến những chi tiết nhỏ để xứng tầm với tiêu chuẩn 5 sao, chẳng hạn như việc mời nước khi khách nhận phòng, tích cực hơn khi phục vụ bữa ăn hay việc đưa khăn tắm ở bể bơi hay ngoài bãi biển chưa thật chuẩn mực như ở các khách sạn, resort 5 sao chuẩn quốc tế khác. Ngoài ra, resort cũng nên nghiên cứu để có cách kiểm soát khách hợp lý hơn thay vì bắt khách phải đeo một cái vòng tay có màu khác nhau để phân biệt khách ở các khu khác nhau - điều đó thực sự bất tiện. Dù sao, resort cũng là một điểm dừng chân hợp lý ở Nha Trang với mục đích nghỉ dưỡng, giá tiền vừa phải."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Mai Hương 29/06/2019
Tốt
"Các dịch vụ tại Cam Ranh Riviera Beach Resort & Spa đều tốt ngoài việc dịch vụ xe điện tại resort hơi kém, xe điện ít, chờ đón lâu."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Hoàng Thị Thu Hương 27/06/2019
Bình thường
"Các hoạt động trong Cam Ranh Riviera Beach Resort & Spa chủ yếu phục vụ cho khách Nga. Ít khách Việt. Thiết kế bình thường. Ăn sáng và ăn tối không ngon, các món nước nêm mặn, tự phục vụ giống như 1 nhà ăn tập thể. Tuy nhiên với giá phòng rẻ tặng kèm nhiều dịch vụ thì phù hợp với các nhóm đi đông người, tiết kiệm chi phí."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
6/10

  Trả lời
Huynh Thu Van 26/06/2019
Rất tốt
"Dịch vụ Cam Ranh Riviera Beach Resort & Spa tốt, tuy nhiên ăn sáng cần thêm món cho người Việt."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Mr.Trần Thanh Phương 22/06/2019
Rất tốt
"Nhà mình có em bé đi cùng và được Cam Ranh Riviera Beach Resort & Spa cung cấp thêm nôi, chậu tắm trong phòng rất chu đáo. Resort thật sự rộng, bể bơi đẹp. Có 1 điểm có vẻ chưa ổn chính là bố trí không gian phòng khá là bí, mình đặt phòng Ocean Studio nhưng thực sự cái ban công nó chiếm khá nhiều diện tích. Đồ ăn phong phú nhưng do khách của resort phần lớn là khách Nga nên việc khẩu vị theo kiểu Nga cũng là dễ hiểu. Nói chung, so với giá tiền thì mình hoàn toàn hài lòng."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời