1 kỳ nghỉ tuyệt vời, hài lòng bởi Huỳnh Kim Sơn

2657rating
D4B, Bai Dai, Xã Cam Hải Đông, Nguyễn Tất Thành, Huyện Cam Lâm, Nha Trang
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
8.8 /10
479 đánh giá

479 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Huỳnh Kim Sơn 07/12/2020
1 kỳ nghỉ tuyệt vời, hài lòng
"Lâu lâu mới có dịp rãnh để dẫn mấy đứa nhỏ đi du lịch, quyết định chọn Cam Ranh Riviera Beach Resort & Spa cũng vì tham khảo thấy ở đây có nhiều hoạt động giải trí cho con nít với tình cờ thấy Chudu24 có ưu đãi giá tốt tặng kèm nhiều khuyến mãi hấp dẫn. Resort vị trí gần sân bay, phòng sạch đẹp, nhân viên nhiệt tình. Cảm ơn resort và Chudu24 đã hỗ trợ cho nhà tôi có 1 kỳ nghỉ tuyệt vời."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Huỳnh Thảo Vân 03/12/2020
Rất tốt
"Cam Ranh Riviera Resort có nhiều hoạt động giải trí dành cho trẻ em như công viên nước, kid club,... nên rất phù hợp cho gia đình có bé nhỏ như mình. Phòng sạch sẽ, nhân viên vui vẻ."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Đặng Mai Phương 02/12/2020
Tốt
"Nghỉ dưỡng tại Cam Ranh Riviera Beach Resort & Spa khá ok. Bãi biển riêng tốt. Nhận phòng rất hài lòng, phòng tiện nghi, sạch sẽ, bố trí hợp lý, tinh tế, ban công thoáng, view biển đẹp."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Thanh Thúy 02/12/2020
Nghỉ dưỡng tốt
"Bãi biển tốt, nghỉ dưỡng chất lượng. Phòng tiện nghi, sạch sẽ, bài trí hợp lý, phòng có ban công, có bàn ghế ngồi ngắm cảnh. View tuyệt vời. "
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Le Triet Giang 02/12/2020
Cam Ranh Riviera Beach Resort & Spa tệ hơn chúng tôi tưởng
"Chúng tôi đã ở phòng Terrace Pool Suite, giá tiền cao hơn phòng Deluxe là 990k. Phòng ốc sạch sẽ, cây xanh nhiều nhưng lại không làm đẹp hơn mà có vẻ rùng rợn với không gian bên ngoài phòng. Ở ngoài đèn phòng hắt ra thì bên ngoài khoảng sân vườn lại không có đèn của khách sạn. Nhân viên dễ thương, một số khu vực trò chơi bảo trì chỉ cho chơi từ 2h chiều nhưng chúng tôi đến là 9h tối, không chơi gì được mà đến mai 12h phải trả phòng (không được thông báo bảo trì). Ăn uống thì ôi thôi không nói nên lời, 1 ngày 3 lần buffet như nhau, món ăn ít lại như cơm gia đình. Chắc do giá tiền quá tốt cho cả gia đình 2 người lớn, 2 trẻ em. Đây là bữa ăn trễ khi đến khách sạn lúc 9h tối, đã báo trước nhưng 10h tối đồ ăn mới được đem lên."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
6/10

  Trả lời