Nghỉ hè bởi Bùi Đình Cao Nguyên

2657rating
D4B, Bai Dai, Xã Cam Hải Đông, Nguyễn Tất Thành, Huyện Cam Lâm, Nha Trang
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
8.8 /10
412 đánh giá

412 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Bùi Đình Cao Nguyên 15/05/2021
Nghỉ hè
"Cam Ranh Riviera Resort xịn sò trong tầm giá, tuy nhiên vòi tắm trong resort hơi tệ, còn lại dịch vụ & nhân viên okie."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Ms Phạm Thị Nhài 14/05/2021
Tốt
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
TRAN TẤT THUẬN 11/05/2021
Tốt
"Tôi hài lòng chuyến đi. Các dịch vụ khá tốt từ phòng ốc, dịch vụ ăn uống đến thái độ nhân viên. Có dịp sẽ quay lại."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Trịnh Thắng 11/05/2021
Bình thường
"Cam Ranh Riviera Beach Resort & Spa thức ăn quá tệ cho tiêu chuẩn 5 sao. Dịch vụ buổi tối không có gì. Nhìn chung không đáng năm sao."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
6/10

  Trả lời
Nguyễ Thị Ngọc Trang 10/05/2021
Nhân viên Cam Ranh Riviera Resort
"Mọi việc đều hài lòng cho đến khi check out. Tôi trả chìa khoá phòng cho lễ tân lúc 11:45 và lễ tân bảo trong lúc chờ kiểm tra phòng tôi có thể đi ăn trưa sau đó sẽ gửi lại giấy tờ cho tôi sau. Vào phòng ăn trưa được khoảng 10p thì có nhân viên gọi tôi báo là hành lý còn trong phòng, tôi chỉ có 2 balo và đã mang theo bên người nên đề nghị nói cụ thể là gì thì được báo là còn 2 quần áo. Tôi bỏ dang dở bữa cơm ra tiếp tân nhờ tick thang máy cho tôi lên lầu 7, đến phòng thì phòng đã khoá cửa không vào được và không gặp ai, tôi lại phải xuống lầu yêu cầu cho mượn chìa khoá phòng và quay lên, cuối cùng là không có đồ gì để quên. Xuống lầu tôi vào phòng ăn và gọi lại cho số khi nãy gọi tôi để hỏi xem biết đâu nhân viên đã mang đồ xuống dùm nhưng tiếp tân không hề nghe tôi nói gì mà chỉ tranh nói với tôi và bảo là không có quên gì thì chị ra lấy giấy tờ. Sau đó tôi ra tiếp tân lấy lại giấy tờ thì tiếp tục lễ tân hỏi “hình như phòng chị có bé dùng socola“, tôi trả lời là phòng tôi không có trẻ em và cũng không dùng gì thì em ấy lại nói vậy chắc là snack. Sao có thể làm việc theo kiểu “hình như “, “chắc là“ được. 12:40 là tôi phải lên xe ra sân bay, tôi không ăn được bữa trưa mà còn làm cả xe phải chờ tôi."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời