Rất tốt bởi Chị Đoàn Thị Phương Thảo

Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Dịch vụ hội họp
7.8 /10
33 đánh giá

33 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Chị Đoàn Thị Phương Thảo 26/09/2015
Rất tốt
"Rất hài lòng về Khách sạn Sài Gòn Morin và dịch vụ đặt phòng của Chudu24. Lần sau sẽ tiếp tục sử dụng dịch vụ của Chudu24 và giới thiệu cho bạn bè,người thân."
Sạch Sẽ
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Vị Trí
Nhân Viên
Phòng
10/10

  Trả lời
Mr. Phạm Nhật Phương 14/09/2015
Tốt
"Phòng của Khách sạn Sài Gòn Morin ấn tượng bởi sự rộng rãi, đi gia đình ở khá thoải mái. Vị trí gần phố đi bộ và cầu Tràng Tiền rất thuận tiện, hồ bơi rộng. Duy chỉ có bữa sáng khá nghèo nàn và không xứng với 4 sao, được cái không gian thơ mộng thoáng đãng nơi ăn sáng bù lại phần nào."
Nhân Viên
Đồ Ăn
Sạch Sẽ
Phòng
Vị Trí
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Đỗ Thị Thanh Trúc 22/06/2015
thật đáng tiền
"Nếu trong phòng vệ sinh Khách sạn Sài Gòn Morin có gắn thêm vòi rửa thì thuận tiện cho khách, là trẻ em và người lớn tuổi. Đợt này gia đình tôi đi có mẹ tôi (hơn 60) và hai bé (7 và 9 tuổi), các bé nhà tôi đã nói thế này: "Khách sạn thiệt là sang trọng nhưng toalet không có vòi xịt" (thông cảm vì dây là ngôn ngữ trẻ em)"
Vị Trí
Phòng
Đồ Ăn
Đáng Tiền
Nhân Viên
Sạch Sẽ
8/10

  Trả lời
Như 10/06/2011
yên tĩnh, thích hợp nghỉ dưỡng
"Khách sạn nhìn hơi cũ nhưng phòng ốc rộng và sạch sẽ, có view nhìn ra dòng sông đẹp. Tivi cần thay mới vì đã quá cũ. Điều đặc biệt tôi thích ở khách sạn là có treo rất nhiều hình gợi nhớ lịch sử. Phòng tắm cũng rất rộng rãi. Trang thiết bị phòng, cách âm tốt nên không nghe được tiếng ồn bên ngoài. Sân nhỏ trong khách sạn có trồng nhiều cây cối tạo không gian xanh, có nhiều cây ở đây có thể đã hơn 100 tuổi. Nơi này khá yên tĩnh và thích hợp nghỉ dưỡng nhưng chất lượng bữa sáng, bữa tối cần cải thiện nhiều."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Sạch Sẽ
Vị Trí
Phòng
Nhân Viên
8/10

  Trả lời
Anh Vy 01/06/2011
phục vụ nhà hàng chuyên nghiệp
"Phòng rộng với giường kingsize nên rất thoải mái, phòng tắm rộng trang thiết bị hiện đại, nhưng sao lại thiếu khăn trong phòng tắm, phòng chúng tôi ở hai người nhưng chỉ có một cái khăn tắm, phải gọi xuống tiếp tân nhờ mang lên.
Phòng sạch sẽ, các dịch vụ khác đều chấp nhận được. Món ăn ngon đậm hương vị Huế, cũng có các món ăn tây dành cho du khách nước ngoài. Phục vụ nhà hàng chuyên nghiệp, dễ thương. Thủ tục check in, check out cũng nhanh. Hy vọng có dịp trở lại Sài Gòn Morin."
Đồ Ăn
Sạch Sẽ
Đáng Tiền
Nhân Viên
Vị Trí
Phòng
8/10

  Trả lời