Sẽ quay lại bởi Nguyễn Bé Ngoan

2693rating
Đại lộ Nguyễn Tất Thành, Bãi Dài, Cam Hải Đông, Cam Lâm, Nha Trang
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng
9 /10
184 đánh giá

184 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Nguyễn Bé Ngoan 17/06/2022
Sẽ quay lại
"Tôi sẽ quay lại Fusion Resort Cam Ranh Nha Trang để nghỉ dưỡng. Resort có đội ngũ nhân viên rất tận tình, chu đáo với khách hàng. Bữa sáng ngon miệng, nhiều món ăn. Đặc biệt resort còn miễn phí dịch vụ spa nữa, rất là đáng để trải nghiệm."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Trần Ngọc Hoài 17/06/2022
Resort có hồ bơi rất đẹp
"Fusion Nha Trang có hồ bơi rất đẹp, tầm nhìn trực diện biển, ở resort cũng có nhiều góc check in đẹp. Phòng ốc rất chỉn chu, tươm tất khi tôi đến. Nhìn chung đây là sự lựa chọn hoàn hảo. "
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Lê Ly 15/06/2022
Chất lượng phòng ốc, dịch vụ cần được cải thiện
"Có thể Fusion Nha Trang đã đi vào hoạt động một thời gian khá dài nên phòng ốc không được mới, nhiều chỗ bị ẩm thấp hoặc xuống cấp, hỏng hóc. Cùng mức giá tiền đó mình có rất nhiều lựa chọn cùng đẳng cấp nhưng mới hơn, ở Cam Ranh hoặc thậm chí các địa điểm du lịch khác. Hoạt động của resort vẫn chưa trở lại full năng suất như thời điểm trước dịch nên khâu đón tiếp vẫn còn gặp những sai sót không đáng có (vd: không có welcome drink và khăn lạnh khi khách check in), nhân viên phục vụ ở nhà hàng chưa quán xuyến tốt công việc, nhiều nhân viên đứng vật vờ hoặc xem điện thoại trong khi khách đang chờ phục vụ. Sau khi nhận được phản ánh về khâu đón tiếp không chu đáo, resort ngay lập tức có động thái để xin lỗi khách hàng, hi vọng bộ phận quản lý đọc được đánh giá này để cải thiện chất lượng dịch vụ."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
6/10

  Trả lời
Nguyễn Hương Giang 08/06/2022
Tổng thể dịch vụ ở mức khá
"Tôi có vài chia sẻ như sau: về khuôn viên hay không gian bên ngoài khá tốt, về nôi thất trang thiết bị sờn cũ cần cải thiện, về nhân viên nhiệt tình chủ động cho khách check out trễ khi con tôi bị sốt. Đánh giá chung dịch vụ ở mức khá."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Trần Khánh Lan 17/05/2022
Dịch vụ spa tốt
"Fusion Nha Trang có dịch vụ spa tốt, tôi được thư giãn tuyệt đối. Đội ngũ nhân viên của resort rất dễ thương. Phòng ốc ở đây rất tiện nghi, sạch sẽ. "
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời