Lưu ý khi nhận phòng và khi đưa cmnd bởi Hoang Anh

Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Dịch vụ hội họp
8 /10
39 đánh giá

39 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Hoang Anh 01/05/2013
Lưu ý khi nhận phòng và khi đưa cmnd
"Nhìn chung phòng ở và cách phục vụ tốt tuy nhiên mọi người cần lưu ý điều sau:
1. Kiểm tra kỹ các dụng cụ nhỏ ở trong phòng như dao và nĩa hay muỗng nhỏ uống cafe trong phòng khi nhận phòng, mình đã phải trả tiền oan uổng vì thiếu 1 cái dao trong khi mình chắc chắn là không có. Số tiền không nhiều nhưng bực mình.
2. Nhắc lễ tân không được dùng kẹp ghim để bấm vào cmnd. Mình đi 2 người thế là có 4 đầu ghim ở cmnd thật không khác gì bấm lỗ ở bằng lái. 4 sao mà hành xử vậy thật thiếu chuyên nghiệp.
Mọi người cân nhắc khi lựa chọn nhé.
Chúc mọi người có kỳ nghỉ vui vẻ!"
Sạch Sẽ
Đáng Tiền
Vị Trí
Nhân Viên
Đồ Ăn
Phòng
6/10

  Trả lời
Thanh Truc 05/01/2013
Kỳ nghỉ tuyệt vời
"Tôi đã có một kỳ nghỉ rất thoải mái ở đây, resort đẹp và yên tĩnh, khung cảnh rất dân dã, trong khuôn viên có nhiều tiểu cảnh thú vị."
Đồ Ăn
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Vị Trí
Đáng Tiền
Phòng
8/10

  Trả lời
Bui Le Ha 16/11/2012
Its ok
"I love this resort. Its small but pretty and very clean. It has a panoramic view of the river from the balcony. The room is so cozy. I will come back here in next year"
Đồ Ăn
Phòng
Vị Trí
Nhân Viên
Sạch Sẽ
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Vương Tất Ngọc 24/10/2012
Khu nghỉ rất đẹp
"Phòng đẹp,nhân viên phục vụ tốt"
Nhân Viên
Sạch Sẽ
Đồ Ăn
Phòng
Đáng Tiền
Vị Trí
10/10

  Trả lời
Ms.Kim B 26/09/2012
Thật sự thư giãn
"Chúng tôi lưu trú khoảng một tuần tại Riverside, rất thích khung cảnh yên tĩnh và các phòng đều nhìn ra sông, resort có kiểu kiến trúc thuộc địa. Tuy nhiên, một số nơi ở resort hoàn toàn không bắt được sóng WiFi. Nhìn chung vị trí rất đẹp, bạn có thể nhìn thấy ở cánh đồng lúa có những con trâu xa xa và xem việc đánh bắt cá trên sông của người địa phương. Có thể đi bộ ra bãi biển và từ khách sạn đi xe đến bãi biển và thị trấn gần đó đều miễn phí. Chúng tôi đã có bữa ăn sáng rất ngon tại khách sạn. Ăn tối tại nhà hàng Trung Quốc và đồ uống tại câu lạc bộ ở tầng cao và tại phòng chờ thật tuyệt vời. Nhìn chung, nhân viên rất thân thiện, nhưng hóa đơn thanh toán lại có nhiều các loại thuế - tuy nhiên mọi thứ đều tốt đẹp."
Sạch Sẽ
Vị Trí
Nhân Viên
Phòng
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời