Rất hài lòng bởi Phạm Việt Anh

274rating
62 Trần Hưng Đạo, Dương Đông, Phú Quốc
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
8.4 /10
345 đánh giá

345 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Phạm Việt Anh 05/05/2015
Rất hài lòng
"Chúng tôi rất hài lòng với Sài Gòn Phú Quốc Resort & Spa. Ban đầu gia đình đặt phòng Panorama, sau đó được Sài Gòn Phú Quốc Resort & Spa upgrade lên bungalow với mức giá không thay đổi. Phòng rất sạch sẽ, không ẩm mốc như một số resort xung quanh. Trong phòng gần như không có muỗi. Nhân viên thân thiện, nhiệt tình. Đây là một trong số ít resort gia đình ở mà nhân viên (kể cả tạp vụ, dọn vườn) mỉm cười với khách mỗi khi đi ngang. Đồ ăn sáng phong phú, chất lượng. Khuôn viên rộng, được chăm sóc tốt. Bể bơi sạch. Bãi biển rộng. Điểm trừ duy là biển ở đây khá nhiều rác, đặc biệt là buổi chiều không thể tắm biển được vì nước biển nhiều rác. Tuy nhiên đây không phải là lỗi của SGPQ, resort cũng cố gắng cho nhân viên dọn rác trên bãi biển buổi sáng nhưng rác trong nước thì thật khó.
Chúng tôi sẽ tiếp tục ở Sài Gòn Phú Quốc Resort & Spa khi quay lại đây."
Phòng
Nhân Viên
Đồ Ăn
Vị Trí
Đáng Tiền
Sạch Sẽ
8/10

  Trả lời
Mr Lê Hồng Thanh 04/05/2015
Tốt
"Tất cả Sài Gòn Phú Quốc Resort & Spa đều ổn, chỉ có điều phòng hơi nhiều muỗi, và nhà ăn sáng không có điều hòa, nên nhà mình có con nhỏ hơi khó chịu 2 vấn đề này, mong lần sau ghé Sài Gòn Phú Quốc Resort & Spa khắc phục 2 vấn đề trên là tuyệt vời rồi đó."
Sạch Sẽ
Đồ Ăn
Đáng Tiền
Phòng
Nhân Viên
Vị Trí
8/10

  Trả lời
Mai Thuyết Cương 28/04/2015
Rất tốt
"Sau kì nghỉ thấy ở Sài Gòn Phú Quốc Resort & Spa rất tốt. Chỉ có đồ ăn không được phong phú thôi."
Đáng Tiền
Vị Trí
Phòng
Nhân Viên
Đồ Ăn
Sạch Sẽ
10/10

  Trả lời
Trương Thị Lan 14/04/2015
Tốt
"Gia đình tôi thuê 3 phòng Paranoma double tại Sài Gòn Phú Quốc Resort & Spa, view thì rất ok, sân vườn xanh mát, nhiều cây xanh, các phòng đều hướng ra biển, quang cảnh chung của Resort cũng rất đẹp. Vị trí phải nói là đẹp và thuận tiện tại Phú Quốc. Nhân viên vui vẻ, giúp đỡ nhiệt tình.
Tuy nhiên, khi tới sảnh Resort để làm thủ tục thì thấy khu vực chờ quá nóng vì không có điều hòa. Resort 4 sao nhưng phòng nghỉ chỉ tương đương 3 sao.
Nhà tắm + vệ sinh quá chật, vòi tắm bị hỏng, gọi nhân viên vào sửa mãi mới có nước tắm.
Mùi chất tẩy trong nhà vệ sinh không dễ chịu lắm. Bàn trong phòng không phải bàn gỗ mà là 1 tấm đá grannit gây cảm giác tạm bợ.
Ngay trước cửa mỗi phòng có 1 thùng rác nhựa và 1 khối gì đó bọc nilon bạt gây cảm giác không được gọn gàng, chuyên nghiệp.
Có thể do Resort đã cũ. Lần sau nếu đến Phú Quốc, chắc chắn tôi sẽ thêm tiền để ở những khách sạn/resort mới hơn, đáp ứng đúng tiêu chuẩn 4 sao."
Vị Trí
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Huỳnh Thị Quế Phương 13/04/2015
Giá cả hợp lý, thuận tiện, phục vụ chu đáo
"Đánh giá về Sài Gòn Phú Quốc Resort & Spa:
- Giá cả: hợp
- Vị trí: thuận tiện
- Thái độ phục vụ: vui vẻ, ân cần
- Dịch vụ: chu đáo, chuyên nghiệp
Nói chung tôi rất hài lòng về Resort này."
Sạch Sẽ
Đồ Ăn
Phòng
Nhân Viên
Vị Trí
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời