cám ơn bởi Đặng Tuyết Minh

274rating
62 Trần Hưng Đạo, Dương Đông, Phú Quốc
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
8.4 /10
345 đánh giá

345 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Đặng Tuyết Minh 14/07/2015
cám ơn
"Cám ơn Chudu24 đặc biệt là em Hoanh đã tư vấn và đặt giúp chị phòng ở Sài Gòn Phú Quốc Resort & Spa , gia đình tôi gồm 8 người đã có một kỳ nghỉ thật tuyệt vời tại đây. Nhân viên khách sạn rất dễ thương và nhiệt tình , vị trí khách sạn gần trung tâm nên cũng rất thuận tiện cho việc đi lại. Một lần nữa xin cám ơn Chudu24 , cám ơn sự đón tiếp nồng hậu của các em khách sạn. Hẹn gặp lại"
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Sạch Sẽ
Phòng
Nhân Viên
8/10

  Trả lời
Nguyễn Tú Anh 10/07/2015
Sài Gòn Phú Quốc thật tuyệt
"Sài Gòn Phú Quốc Resort & Spa có một vị trí rất thuận tiện để khách có thể đi lại thăm quan trung tâm Phú Quốc. Gia đình tôi cảm thấy rất thích thú và thoải mái khi ở đây. Cảm ơn toàn bộ nhân viên khách sạn đã tạo cho gia đình chúng tôi có một kỳ nghỉ thật dễ chịu ở đây. Đặc biệt, cảm ơn em Phúc bên công ty Chu Du 24 đã giúp đỡ đặt phòng cho gia đình chúng tôi và tạo mọi điều kiện thuận lợi để chúng tôi có một chuyến đi nghỉ thật vui vẻ thoải mái. Nếu có quay lại Phú Quốc chắc chắn gia đình tôi sẽ nhờ Chu Du 24 đặt phòng ở khách sạn Sài Gòn Phú Quốc."
Đồ Ăn
Vị Trí
Nhân Viên
Phòng
Đáng Tiền
Sạch Sẽ
8/10

  Trả lời
Hoàng Việt Nga 03/07/2015
Sài Gòn Phú Quốc Resort & Spa
"Mọi thứ ở Sài Gòn Phú Quốc Resort & Spa rất tốt. Nhân viên lễ tân thiếu chuyên nghiệp. Khi khách trả phòng không niềm nở và không chào khách hẹn gặp lại. Nhân viên bảo vệ kiệm lời không niềm nở. Nhân viên hồ bơi chả mấy khi có mặt ở hồ bơi. Nói chung phòng ốc bãi biển rất đẹp. Chỉ có nhân viên cần dào tạo bài bản hơn."
Sạch Sẽ
Phòng
Đáng Tiền
Vị Trí
Đồ Ăn
Nhân Viên
8/10

  Trả lời
Lê Thanh Thiên Kim 28/06/2015
Sài Gòn Phú Quốc Resort & Spa
"Sài Gòn Phú Quốc Resort & Spa có vị trí đẹp. Phòng sạch , view đẹp. Tuy nhiên, nhân viên resort không ổn, ban giám đốc cần quản lý chặt chẽ hơn, như :
- Khi ngồi bàn ăn buffet sáng, tôi nói với nhân viền là tôi cần xịt muỗi dưới gầm bàn vì tôi bị muỗi chích vài đốt. Nhưng đến lúc tôi ăn xong bữa sáng vẫn không thấy ai xịt muỗi.
- Nồi luộc trứng bị chạm điện, chồng tôi bị điện giựt, báo với nhân viên, nhưng sau 20 phút đến khi quay lại để thử lấy trứng thì vẫn bị giựt như cũ, không ai quan tâm đến lời cảnh báo.
- Khi chúng tôi ra ngoài, vali có giấu hiệu bị lục, xáo trộn đồ đạc, khoá vali nhỏ bị cạy, chúng tôi không mất gì vì không để đồ có giá trị trong vali.
- Nhân viên resort giới thiệu cho chúng tôi một số dịch vụ mua bên ngoài rẻ hơn resort."
Đáng Tiền
Sạch Sẽ
Vị Trí
Nhân Viên
Phòng
Đồ Ăn
6/10

  Trả lời
Nghiem Thi Mai Trang 23/06/2015
Gia Đình
"Địa điểm của Sài Gòn Phú Quốc Resort & Spa thuận tiện cho việc đi lại"
Phòng
Sạch Sẽ
Đáng Tiền
Vị Trí
Nhân Viên
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời