Chuyến đi nhiều kỷ niệm bởi Tô Giang Hương

274rating
62 Trần Hưng Đạo, Dương Đông, Phú Quốc
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
8.4 /10
345 đánh giá

345 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Tô Giang Hương 06/10/2015
Chuyến đi nhiều kỷ niệm
"Nhóm chúng tôi nghi 2 đêm tại Sài Gòn Phú Quốc Resort & Spa. Vị trí đẹp và rất thuận đi lại. Nhân viên nhiệt tình và thân thiện. Chúng tôi được đưa đón sân bay miễn phí nhưng do đi xe lớn nên chúng tôi phải chờ các khách khác ra đủ mới được đón. Vì chúng tôi đi vào những ngày có bão nên bãi biển ngay resort khá sóng, chúng tôi không dám tắm biển. Ăn sáng nhiều, thức ăn được tiếp liên tục ."
Sạch Sẽ
Phòng
Đồ Ăn
Đáng Tiền
Nhân Viên
Vị Trí
8/10

  Trả lời
Nguyễn Hải Yến 05/10/2015
Tốt
"Nhân vien Chudu24 tư vấn nhiệt tình, Sài Gòn Phú Quốc Resort & Spa sạch sẽ, phòng tiện nghi, nói chung la tốt, ăn sáng thì ít món, ngày nào cũng giống nhau,nhân viên tại khách sạn nhiệt tính, nếu có dịp đi Phú Quốc lần nữa, mình vẫn sẽ chọn nơi đây."
Phòng
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
Vị Trí
Sạch Sẽ
8/10

  Trả lời
Ms Hoàng Bạch Thu Hà 23/09/2015
Rất tốt
"Sài Gòn Phú Quốc Resort & Spa có bãi biển riêng hướng tây nên có thể vừa tắm biển, vừa nhìn mặt trời lặn lúc hoàng hôn. Vị trí ngay Trung Tâm nên rất tiện cho việc đi tham quan và mua sắm.
Toàn bộ cảnh quang đẹp, gần gũi với thiên nhiên. Phòng ở tiện nghi, sạch sẽ, nhân viên thân thiện, lễ phép và rất dễ thương. Nhà hàng phục vụ ăn ngon và chuyên nghiệp.
Cám ơn Ping Ngọc Phượng của Chudu24 đã giúp mình đặt một Resort tốt như vậy cho suốt kỳ nghỉ ba ngày hai đêm của mình.
Nếu ghé Phú Quốc nhật định mình sẽ tiếp tục ở đây."
Nhân Viên
Đồ Ăn
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Nguyễn Thị Liên 22/09/2015
Điểm nên đến!
"Nhìn chung là Sài Gòn Phú Quốc Resort & Spa ổn, khuôn viên khách sạn đẹp, sạch sẽ. Bãi tắm (mặt nước khu tắm)  của khách sạn nhiều rác bẩn. đặc biệt hài lòng về thái độ phục vụ của nhân viên nhà hàng, nhân viên làm phòng và nhân viên khuân vác hành lý.
Riêng nhân viên đón tại sân bay và nhân viên lữ hành chưa tốt.
Tôi sẽ quay lại!
Cảm ơn Chudu24! Tôi rất hài lòng về sự phục vụ của Chudu24"
Nhân Viên
Đáng Tiền
Vị Trí
Phòng
Đồ Ăn
Sạch Sẽ
8/10

  Trả lời
Nguyễn Thị Việt 17/09/2015
Tôi rất thích resort này
"Lúc đầu tôi hơi băn khoăn vì có nhiều nhận xét là Sài Gòn Phú Quốc Resort & Spa cũ. Tuy nhiên khi nhận phòng tôi thấy ổn với giá tiền. Tôi ở phòng Star Cruise, view khá đẹp. Đúng là phòng hơi cũ nhưng thiết kế cảnh quan đẹp, hồ bơi đẹp, có khu vui chơi cho trẻ em nữa. Nhân viên thân thiện, đồ ăn sáng ngon và khá phong phú. Nói chung tôi thấy hài lòng. Cảm ơn Chudu24 đã đặt phòng giúp."
Đồ Ăn
Phòng
Sạch Sẽ
Đáng Tiền
Nhân Viên
Vị Trí
8/10

  Trả lời