Hài lòng khi nghỉ tại Sài Gòn Phú Quốc Resort & Spa bởi Ms. Hường

274rating
62 Trần Hưng Đạo, Dương Đông, Phú Quốc
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
8.4 /10
345 đánh giá

345 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Ms. Hường 20/01/2016
Hài lòng khi nghỉ tại Sài Gòn Phú Quốc Resort & Spa
"Mình đánh giá rất cao việc  Sài Gòn Phú Quốc Resort & Spa tự upgrade cho mình phòng Bungalow.
Vị trí tốt, nhân viên lịch sự, thân thiện, ăn sáng ổn. Tuy nhiên, nội thất phòng đã cũ (mình từng ở loại phòng này cách đây 10 năm, khoảng năm 2005), máy lạnh đã cũ, hoạt động kém. Nếu khách sạn cải thiện, nâng cấp được nội thất sẽ rất tốt
Biển mùa này êm, sạch.
Do booking được giá khuyến mãi nên với giá tiền này thì mình hoàn toàn hài lòng. Tuy nhiên, khi không có khuyến mãi thì giá này khá cao so với dịch vụ nhận được.
Cảm ơn em Xuân Hồng Chudu24. Tôi biết em khoảng 3 năm nay hoặc hơn (không nhớ rõ), dù chưa gặp mặt bao giờ, chỉ trao đổi với nhau qua điện thoại nhưng em làm việc rất chuyên nghiệp, luôn tư vấn rất nhiệt tình, giải quyết sự cố nhanh chóng, lắng nghe khách hàng. Có được những nhân viên tốt như vậy tôi tin Chudu24 sẽ ngày càng phát triển."
Phòng
Sạch Sẽ
Đồ Ăn
Đáng Tiền
Nhân Viên
Vị Trí
8/10

  Trả lời
Trần Thị Diệu Lê 18/01/2016
Tốt
"Sài Gòn Phú Quốc Resort & Spa đạt chuẩn 4 sao về chất lượng dịch vụ, đánh giá cao thái độ của nhân viên lễ tân và phục vụ phòng. Anh Hùng mang hành lý cũng rất nice. Thân thiện và yên tĩnh, thích hợp nghỉ dưỡng."
Phòng
Nhân Viên
Đồ Ăn
Sạch Sẽ
Đáng Tiền
Vị Trí
8/10

  Trả lời
Tống Xuân Trường 06/12/2015
Nhận xét Sài Gòn Phú Quốc Resort & Spa
"Sài Gòn Phú Quốc Resort & Spa Nhân viên thân thiện, phòng sạch sẽ, thái độ phục vụ rất tốt. Hy vọng có cơ hội quay lại với Sài Gòn - Phú quốc Resort & Spa."
Vị Trí
Nhân Viên
Phòng
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Sạch Sẽ
8/10

  Trả lời
Đào Thị Thu Hà 05/12/2015
Tốt
" Sài Gòn Phú Quốc Resort & Spa Vị trí và cảnh quan đẹp . Nhân viên phục vụ vui vẻ ,nhiệt tình và chuyên nghiệp nhưng ăn sáng không được ngon ."
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Sạch Sẽ
Phòng
8/10

  Trả lời
Le Viet Long 04/12/2015
Cảm nhận về Sài Gòn Phú Quốc Resort & Spa
"Vừa qua gia đình mình có nghỉ ở Sài Gòn Phú Quốc Resort & Spa 2 ngày 28 - 29 /11/2015 vào thứ 7 và CN nhưng cũng không đông lắm dù có khá nhiều khách nước ngoài ,chắc là mùa này trái mùa du lịch . Điểm cộng cho SGPQ là gần trung tâm nên đi chợ Dương Đông , chợ đêm Dinh Cậu hay đi ăn gần thuận tiện . Ở SGPQ khuôn viên có nhiều cây xanh, các dãy nhà , phòng đươc bố trí gần gũi với thiên nhiên , xuống bãi tắm một bước là tới luôn . Trong SGPQ có nhiều trò chơi cho trẻ em và cả người lớn nhưng qui mô nhỏ, chỉ có chèo thuyền kayac là mình thấy hơp với người lớn hơn. Ăn sáng cũng có nhiều món phục vụ nhưng quanh đi cũng những món thường thấy ở buffer sáng thôi . Thái độ nhân viên nhìn chung là nhiệt tình niềm nở là có cậu trên nhà ăn còn chụp hình hộ nữa. Còn điểm trừ theo mình cảm nhận là SGPQ cần có bộ phận lễ tân xứng tầm với Resort 4 sao của mình, chứ luc đầu mới đến thấy quầy lễ tân trần nhà vừa thâp , cách bài trí cũ và có hai chị lễ tân lớn tuổi đón tiếp thiếu niềm nở là cảm xúc vơi đi rất nhiều đấy ( xin lỗi hai chi vì chỉ găp các chi có mấy phút và cũng không có vấn đề gì về nhận trả phòng). Nói chung là gSài Gòn Phú Quốc Resort & Spaia đình minh có kỳ nghỉ tại SGPQ đạt yêu cầu. Tiện đây cảm ơn Chudu đã nhiệt tình giúp gia đình nhà mình đặt phòng là bạn Thanh Thanh . Hẹn có dịp gặp lai Chudu và SGPQ."
Nhân Viên
Sạch Sẽ
Phòng
Vị Trí
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời