Rất tốt bởi Nguyen Thu Hoa

274rating
62 Trần Hưng Đạo, Dương Đông, Phú Quốc
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
8.4 /10
345 đánh giá

345 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Nguyen Thu Hoa 23/09/2011
Rất tốt
"Các dịch vụ tại khách sạn rất tốt. Nhân viên phục vụ ở mọi bộ phận đều tận tình, chu đáo và thân thiện. Các món ăn cũng rất ngon/
Nếu làn sau có dịp đến Phú Quốc, tôi vẫn chọn khách sạn Sài gòn Phú Quốc .
Lần đầu tiên tôi đặt dịch vụ qua Chudu24, các bạn đã tạo được sự tin tưởng đối với khách hàng.
Xin trân trọng cảm ơn"
Phòng
Sạch Sẽ
Đồ Ăn
Nhân Viên
Vị Trí
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Đặng Trần Hạnh 18/09/2011
Bình thường
"KS bình thường"
Đồ Ăn
Nhân Viên
Sạch Sẽ
Đáng Tiền
Vị Trí
Phòng
6/10

  Trả lời
Nguyễn Khánh Lâm 06/09/2011
Tốt
"Cám ơn Chudu24 đã giúp tôi đặt được phòng khách sạn trong kì nghỉ.
Theo đánh giá của tôi phòng ở ks SGPQ đạt đúng tiêu chuẩn của khách sạn 4 sao, phục vụ tốt nhưng nếu lựa chọn về giá cả thì phòng paranoma của SGPQ đồng giá với bungalow của Thiên Hải Sơn.
Tôi đã từng ở Thiên Hải Sơn cách đây 2 tháng, ở Thiên Hải Sơn sẽ thoải mái hơn, bãi biển đẹp hơn SGPQ, phục vụ thì không bằng SGPQ.
Tôi góp ý rằng Chudu24 nên bỏ chút thời gian tư vấn cho khách hàng về những tiện ích và so sánh giữa các khách sạn cho khách hàng.
Ví dụ như tôi chọn phòng ở ks SGPQ với giá 1tr5 thì công ty nên tư vấn cho tôi những chỗ tương tự cùng giá tiền nhưng dịch vụ và vị trí có thể khác nhau để khách hàng có thể lựa chọn."
Sạch Sẽ
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Vị Trí
Phòng
8/10

  Trả lời
Chị Bình 30/08/2011
Chút góp ý cho khách sạn
"Mình yên tâm khi đặt phòng qua Chudu24 chỉ có chút góp ý với khách sạn để dịch vụ được tốt hơn nữa. Nhìn chung thì cung cách phục vụ của nhân viên khách sạn rất tốt, họ rất thân thiện và nhiệt tình với khách, ngay cả nhân viên dọn phòng cũng luôn chào hỏi và tươi cười mỗi khi gặp mặt. Chỉ có chút không vui là lúc nhân viên phòng mình có hỏi phoeeis ăn sáng thì nhân viên ở Lễ tân có nói là chỉ cần nói số phòng là được.
Khi đăng ký với Chudu24 mình cũng đăng ký là 1 phòng 2 người lớn nên khi nhân viên Lễ tân nói như thế mình cũng yên tâm. Nhưng sáng lên ăn điểm tâm thì nhân viên phụ trách yêu cầu mình trả tiền thêm 1 suất, mình có thắc mắc thì nhân viên đó nói là do danh sách chỉ có tên 1 người, đến khi mình yêu cầu họ liên lạc với lễ tân để kiểm tra lại thông tin mới không bị đóng tiền (mà nhân viên thiếu tế nhị ở chỗ khách đang ăn lại đến nhắc phải đóng tiền, tự nhiên mình thấy ngại gì đâu).
Chỉ chút sơ suất nhưng làm bữa ăn sáng kém ngon, mong khách sạn nên Thống Nhất cách quản lý để không xảy ra tình trạng như trên.
Cám ơn!"
Đồ Ăn
Phòng
Đáng Tiền
Nhân Viên
Sạch Sẽ
Vị Trí
8/10

  Trả lời
Chị Minh 27/08/2011
Saigon Phu quoc Resort&Spa: phù hợp với người thu nhập trung bình thích ở gần biển và không cầu kỳ.
"Mặt tốt:
- Nhân viên nhiệt tình, lễ phép. Khi thấy tôi và em gái định bơi ở biển trong khi sóng khá to, họ đã ngay lập tức mang áo phao ra. Luôn có người túc trực tại bể bơi khi có người bơi.
- Nhiều trò chơi: chèo thuyền, bi sắt, cờ vua (bàn cờ mất một quân tượng trắng), tennis ... nhưng do gia đình tôi đến lúc trời mưa, sóng lớn nên không được hưởng.
- Giá cả chấp nhận được đối với những người thu nhập trung bình. Thông qua chudu24, tôi chỉ phải trả hơn $90 là đã được ở phòng VIP đối diện biển.
- Gần trung tâm, đi chợ Dương Đông, chợ đêm, chùa Sùng Hưng, mua nước mắm, rượu sim ... đều rất tiện.
Mặt chưa được:
- Resort xây đã lâu nên không tránh khỏi tình trạng đồ đạc cũ và xuống cấp. Phòng của tôi bồn tắm bị ố, không trắng phau phau như một resort phải có, giấy vệ sinh là loại thường, chất lượng kém.
- Bữa sáng tuy nhiều (mặc dù cũng chưa thể gọi là phong phú) nhưng chủ yếu là đồ nguội, nhiều món ăn chủ yếu cho người nước ngoài, món Việt chỉ có một món cơm rang, cháo trắng, phở và một số loại bánh như bánh cuốn, bánh xèo, bánh khọt ...
- Bãi biển nhiều rác, thậm chí cả các mẩu gỗ khá lớn từ đâu dạt vào.
- Bể bơi nhỏ.
Nếu có cơ hội quay lại Phú Quốc, tôi sẽ ở các resort khác để có thể so sánh và lựa chọn tốt hơn."
Nhân Viên
Vị Trí
Đồ Ăn
Đáng Tiền
Sạch Sẽ
Phòng
6/10

  Trả lời