Góp ý "Dịch vụ khách hàng" bởi Lê Tiến Dũng

274rating
62 Trần Hưng Đạo, Dương Đông, Phú Quốc
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
8.4 /10
375 đánh giá

375 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Lê Tiến Dũng 04/09/2012
Góp ý "Dịch vụ khách hàng"
"Trước hết gia đình chúng tôi chân thành cảm ơn Chudu24 đã thể hiện sự Uy Tín- Chu Đáo đối với khách hàng. Sự thật thì trước kỳ nghỉ Lễ 2/9 tôi có phần lo lắng không biết đặt phòng qua Chudu24 có đảm bảo không, khi nhận phòng có bị tranh chấp gì không và có bị phía khách sạn yêu cầu trả thêm chi phí nào khác không? Nhân viên phụ trách khách hàng của Chudu24 đã rất tận tình khi chủ động liên hệ và báo trước sẽ có sự đón tiếp từ phía khách sạn tại sân bay để gia đình chúng tôi an tâm. Chân thành cảm ơn!

Còn về phía Sài Gòn Phú Quốc Resort thì gia đình chúng tôi thật sự Cảm Mến và Trân Trọng. Dịch vụ đón đưa của Resort chu đáo, nhân viên hòa nhã dễ mến. Chúng tôi không có lời chê nào đối với dịch vụ phòng. Thức ăn mà quý Resort phục vụ rất ngon và phong cách phục vụ cũng nhẹ nhàng tạo được sự thoải mái cho gai đình tôi. Nhân viên nhà hàng tiệc Buffet tối thân thiện chu đáo, chúng tôi rất thích và rất thoải mái như giao tiếp với chính người thân của mình. Điều thú vị nữa là khi trả phòng, trong lúc chờ đợi vì thấy gia đình chúng tôi có cha mẹ già nên nhân viên đã mời ba mẹ tôi vào phòng nằm nghỉ vì lo hai cụ mệt. Điều này đã nói lên tính chuyên nghiệp và Nhân Văn của quý công ty nhân viên của khu Resort thật sự đáng trân trọng. Cảnh quang của Resort thật sự đẹp lại rất sạch sẽ. Đêm về khuya từ cửa phòng nhìn ra biển tôi thấy quang cảnh thật trữ tình, thật lãng mạn! Chỉ riêng về điểm này vợ chồng tôi đã cảm thấy hài lòng với chặng đường mình đã trải qua.

Đợt Lễ 2/9 năm nay có mưa to vào buổi sáng và chiều tối nhưng rất mừng là mưa đã không kéo dài và cũng không làm gián đoạn chương trình tham quan Bắc Đảo của chúng tôi. Rất tiếc là thời gian nghỉ lễ không thể kéo dài nên phần tham quan Nam Đảo chúng tôi dành lại cho lần sau vậy. Hy vọng ở lần kế tiếp gia đình tôi lại đến với các bạn- Sài Gòn Phú Quốc Resort. Chân thành cảm ơn vì tất cả!

Trân trọng vì Quý công ty đã có tinh thần cầu thị."
Vị Trí
Phòng
Đồ Ăn
Nhân Viên
Sạch Sẽ
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Lý Thị Kim Ngọc 04/09/2012
Khách Sạn Sài Gòn Phú Quốc
"Khách sạn đẹp, nhân viên nhiệt tình"
Vị Trí
Đồ Ăn
Nhân Viên
Đáng Tiền
Sạch Sẽ
Phòng
8/10

  Trả lời
Ms Thùy Vân 27/08/2012
Sài Gòn Phú Quốc
"Gia đình tôi đã đi du lịch ở Sài Gòn Phú Quốc từ năm 2005, lúc đó nơi này thật tuyệt với trong mắt tôi. Năm này tôi đã quay lại nơi này. Sau nhiều năm du lịch và đã du lịch nhiều nơi trên đất nước, tôi có nhận xét như sau: Nhân viên khách sạn ân cần vui vẻ, chỉ dẫn cặn kẽ cho du khách. Cơ sở hạ tầng đúng là đã cũ sau nhiều năm khai thác, cần 1 sự nâng cấp toàn diện. Về hồ bơi thì chỉ có 1 hồ nước ngọt đơn thuần, không có hệ thống mát xa, ngoài ra thiếu hồ nước mặn để du khách có thể tắm vì đang mùa mưa bão sóng lớn và nước không trong, thức ăn thì tạm ổn. Mong rằng khách sạn sẽ có sự đầu tư trong tương lai để du khách vui lòng quay trở lại."
Sạch Sẽ
Vị Trí
Nhân Viên
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Phòng
8/10

  Trả lời
Quynh Mai 27/08/2012
Chúng tôi rất hài lòng với dịch vụ của khách sạn Sài Gòn Phú Quốc
"Phòng ở tốt, đầy đủ tiện nghi, chăm sóc chu đáo. Tôi thích là trong phòng có cả kem chống muỗi. Phú quốc có nhiều muỗi, tôi sợ các cháu nhỏ sẽ bị muỗi chích, nhưng rất ngạc nhiên trong phòng khách sạn có cả kem chống muỗi"
Đồ Ăn
Sạch Sẽ
Đáng Tiền
Nhân Viên
Phòng
Vị Trí
10/10

  Trả lời
Nguyễn Danh Luân 17/08/2012
Tốt
"Tôi hài lòng về sự phục vụ ở đây. Cám ơn ChuDu24."
Đồ Ăn
Nhân Viên
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời