Đạt tiêu chuẩn khách sạn 4 sao bởi Vuong Minh Hai

276rating
42 Nguyễn Chí Thanh, Đà Lạt
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Dịch vụ hội họp
8.4 /10
948 đánh giá

Tổng hợp bởi AI từ đánh giá thực tế

Khách sạn TTC Ngọc Lan Đà Lạt nhận được nhiều lời khen ngợi nhờ vị trí thuận lợi ngay trung tâm, gần chợ Đà Lạt và Hồ Xuân Hương, giúp khách dễ dàng khám phá các địa điểm nổi tiếng. Đội ngũ nhân viên thân thiện và hỗ trợ chu đáo cũng là điểm cộng lớn. Bữa sáng buffet được đánh giá là phong phú và ngon miệng, đáp ứng khẩu vị của nhiều khách hàng. Tuy một số bình luận chỉ ra tình trạng phòng có phần cũ kỹ và cần nâng cấp một số cơ sở vật chất, nhưng tổng thể khách sạn vẫn mang lại trải nghiệm đáng hài lòng cho du khách.

948 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Vuong Minh Hai 25/12/2013
Đạt tiêu chuẩn khách sạn 4 sao
"1. Vị trí thuận tiện và rất hài hòa..
2. Phục vụ chu đáo."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Sạch Sẽ
Phòng
Vị Trí
10/10

  Trả lời
Ms. Bi 22/12/2013
Một kỳ nghỉ tuyệt vời...I love Ngoc Lan
"Mình vừa đi Đà Lạt vào khoảng cuối năm, thời gian này Đà Lạt lạnh kinh khủng, đã lắm...

Ấn tượng đầu tiên với Ngọc Lan là tông màu tím rất lãng mạn, thích hợp cho các cặp đôi đi nghỉ dưỡng. Mình ở phòng Deluxe trên tầng 2, phòng rộng rãi, đồ nội thất đầy đủ tiện nghi, thiết kế đẹp, nhìn rất sang trọng. Sàn gỗ đi hơi trơn và kêu "lẹp xẹp" khá to, đặc biệt là đi vào buổi tối khi ngủ thì hơi ảnh hưởng một chút....View nhìn ra hồ Xuân Hương và cả chợ đêm, nghe khá rõ tiếng xe và người phía dưới đường, ai không thích ồn ào chỉ cần đóng cửa là xong, mình thấy phòng cách âm cũng khá ổn.

Ăn sáng buffet ngon, nhiều món, thích là món mỳ ý sốt nấm, thực đơn thay đổi theo ngày, mình ăn sáng 2 ngày thì thấy ngày hôm sau không ngon bằng hôm trước, nhà hàng yên tĩnh lịch sự, thời gian ăn sáng tới tận 10h rất lý tưởng với những ai thích ngủ nướng như mình :D

Vị trí khách sạn ngay trung tâm, dễ dàng đi tản bộ quanh hồ Xuân Hương, chợ Âm Phủ, khu vực tập trung rất nhiều quán cafe đẹp

Điều hài lòng là về thái độ phục vụ của nhân viên ở khách sạn, ai cũng vui vẻ, thân thiện, rất chuyên nghiệp.

Mới ở Ngọc Lan lần đầu tiên nhưng rất có thiện cảm với khách sạn này, có cơ hội mình sẽ quay lại!

Đi vào dịp Giáng Sinh nên trước cửa mỗi phòng có treo một chiếc vòng nguyệt quế rất là dễ thương...hihi"
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Sạch Sẽ
Phòng
Vị Trí
10/10

  Trả lời
Nguyễn Vũ Long 17/12/2013
Tốt
"Tôi đánh giá cao thái độ, chất lượng phục vụ của khách sạn Ngọc Lan. Mọi thứ đều chuyên nghiệp. Chỉ có phòng hơi tối một chút. Nếu có dịp tôi cũng sẽ quay lại."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Sạch Sẽ
Phòng
Vị Trí
8/10

  Trả lời
Mrs. Nguyễn Thị Thu Hiền 13/12/2013
Tốt
"Chất lượng dịch vụ tốt, nhân viên khách sạn thân thiện, hỗ trợ khách hàng nhiệt tình.
Tuy nhiên, vào buổi tối, khu quán bên cạnh bật nhạc rất to, ảnh hưởng đến khách nghỉ rất nhiều! Hầu như tối nào cũng có hiện tượng đó."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Sạch Sẽ
Phòng
Vị Trí
8/10

  Trả lời
HoàNg Thị Thu Hương 09/12/2013
Khách sạn Ngọc Lan
"Cảm ơn Chudu24 đã đặt giúp gia đình mình khách sạn tốt. Gia đình mình đã có 1 kỳ nghỉ thoải mái ở Đà Lạt. Nhân viên khách sạn nhiệt tình, ăn sáng phù hợp khẩu vị, view đẹp nhìn thẳng ra Hồ Xuân Hương, riêng có sàn gỗ ở phòng đi lại hơi trơn bé nhà mình đi hay bị ngã."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Sạch Sẽ
Phòng
Vị Trí
8/10

  Trả lời