Cà phê Tùng bởi Thanh Nhàn

276rating
42 Nguyễn Chí Thanh, Đà Lạt
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Dịch vụ hội họp
8.2 /10
474 đánh giá

474 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Thanh Nhàn 07/05/2011
Cà phê Tùng
"Nhìn những vườn rau, vườn hoa dọc đường đến ngoại ô Tp.Đà Lạt thật thích mắt. Những người nông dân sẵn sáng chỉ cho khách tham quan đây là loại, hoa gì, rau gì, ăn như thế nào, rồi được trổng ra sao. Tôi thật sự rất ấn tượng về hoa bất tử, tìm hiểu về các loài hoa cũng là sở thích của tôi. Về khách sạn, tôi không có gì phải phàn nàn: nằm ở vị trí thuận lợi nên dễ tham quan những địa danh nổi tiếng của Đà Lat trang thiết bị tốt, phục vụ chu đáo nhân viên hòa nhã, niềm nở món ăn có thể ăn ở bên ngoài vì gần khách sạn có nhiều nhà hàng với nhiều món ăn ngon. Tôi thích là buổi tối đi uống cà phê ở Đà Lạt, trang trí ở những quán cà phê này rất đặc biệt, lạ, đẹp hiếm thấy ở những nơi khác. Hãy ghé thử quán cà phê Tùng để trải nghiệm những điều thú vị, nghe đâu cố nhạc sỹ Trịnh Công Sơn cũng đã từng đến đây."
Phòng
Vị Trí
Đồ Ăn
Nhân Viên
Đáng Tiền
Sạch Sẽ
8/10

  Trả lời
Mr. Huỳnh Minh Tâm 30/04/2011
Thất vọng
"Không hài lòng: Cũng như những ks 4 sao khác. Phòng city view nhìn ra sát nhà xung quanh. Phòng rất ồn, cách âm rất kém, sàn gỗ kêu rất là to, dep ks đi trên sàn gỗ rất là trơn. Phòng hôi, gối nằm rất khó ngủ. Không biết có fat vì đặt qua Chudu24 giá thấp hơn nên chúng tôi mới nhận phòng vậy không. Theo nhân viên dọn phòng thì phòng chúng tôi ở (102, 104, 106) là những phòng xấu .

Hài lòng: Ăn sáng tuy không nhiều món nhưng chất lượng. Nhân viên phục vụ khá tốt và tận tình. Ks có tầm nhìn ra Hồ Xuân Hương rất đẹp.

Tổng quan: sẽ không quay lại ks trừ phi những ks khác hết phòng, không đáng giá với mức giá khoảng 60$."
Đáng Tiền
Sạch Sẽ
Phòng
Vị Trí
Đồ Ăn
Nhân Viên
6/10

  Trả lời
Hoang 28/04/2011
Dịch vụ tốt
"Khách sạn đẹp ở gần trung tâm tiên cho đi lại. Chất lượng dịch vụ ở đây khá tốt. Nhân viên hòa nhã, phục vụ tận tình. Tôi có quên một cuốn sách tại khách sạn. Khách sạn đã chuyển miễn phí về tận hà Nội mặc dù tôi có yêu câu chuyển sách và người nhận trả tiền.

Nếu lần sau có đi Đà Lạt định tôi sẽ đến Ngọc Lan ở tiếp"
Đáng Tiền
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Vị Trí
10/10

  Trả lời
Huynh The Thuy Le Minh 28/04/2011
Tốt
"1. Phục vụ rất tốt, nhân viên ok.
2. Chất lượng phòng tương đối.
3. Bãi đậu oto nhỏ, nhưng phục vụ tương đối chu đáo, tạm chấp nhận.
4. Ăn sáng hơi tệ so với chuẩn ****"
Sạch Sẽ
Đáng Tiền
Vị Trí
Phòng
Nhân Viên
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
c.hân 23/04/2011
Nhạc quá ồn
"Tôi đã chọn được một phòng có có view đẹp. Mọi thứ cũng tạm được. Nhân viên cũng nhiệt tình, thân thiện. Nhưng khi tôi chọn nơi đây với hy vọng được yên tĩnh, thư giãn nhưng tiếng ồn quá nhiều đặc biệt là tiếng nhạc sập sình khiến tôi khó chịu và không tài nào ngủ được."
Nhân Viên
Vị Trí
Đáng Tiền
Phòng
Đồ Ăn
Sạch Sẽ
6/10

  Trả lời