Khách sạn Ngọc Lan bởi Dương Đức Đạt

276rating
42 Nguyễn Chí Thanh, Đà Lạt
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Dịch vụ hội họp
8.2 /10
606 đánh giá

606 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Dương Đức Đạt 02/07/2012
Khách sạn Ngọc Lan
"Ngọc Lan đúng là sự lựa chọn rất tốt của mình, khách sạn đẹp, tiện nghi, mọi thứ làm mình rất hài lòng. Cảm ơn Chudu24 đã đặt phòng giúp."
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Phòng
Vị Trí
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
kh.disport 27/06/2012
Một Khách sạn sạch đẹp, dịch vụ chất lượng với thức ăn và giải trí tuyệt vời
"Trong tháng 10, tôi đã có hai đêm ở lại đây, đó quả thật là khoảng thời gian tuyệt vời. Hầu hết các phòng đều có ban công hướng ra phía bờ hồ. Ở lầu trên cùng cũng có một quầy ba sôi động nơi mà chúng ta có thể gặp gỡ và giao lưu bạn bè.
Hầu như tất cả mọi phòng được bày trí từ vào khoảng đầu năm 1990, nhưng mọi thứ đều rất sạch sẽ và còn mới. Các dịch vụ trong phòng cũng như dịch vụ giặt ủi rất tốt  và chu đáo, giá cả cũng rất hợp lý nữa.
Tọa lạc tại một vị trí lý tưởng như vậy nên chắc chắn tôi sẽ gợi ý bạn tới đây, nhưng tôi dám chắc một điều là bạn sẽ luôn được ở trong một căn phòng xinh xắn với ban công thoáng mát, trong lành."
Sạch Sẽ
Phòng
Nhân Viên
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
10/10

  Trả lời
kh.Niponman 27/06/2012
Khách sạn Ngọc Lan - Sự chọn lựa sáng suốt
"Đây là khách sạn vừa chất lượng lại vừa ở vị trí đẹp: chỉ cần đi bộ một đoạn ngắn là tới bờ hồ và chợ Đà Lạt . Giường nằm trong phòng tôi rất thoải mái, tiện nghi đầy đủ, lại hướng tầm nhìn ra bờ hồ. Chỉ có một điều là chúng tôi đang đi nghỉ tuần trăng mật nhưng khách sạn lại sắp cho chúng tôi ở trong phòng dành cho ba người. Buffe ăn sáng rất ngon, tôi cũng rất cảm kích vì món Ob-let ngon tuyệt mà vị bếp trưởng đã làm cho tôi. 
Tuy nhiên người quản lý khách sạn nên chú ý việc đào tạo nhân viên trong cách phục vụ, cần phải luôn luôn nở nụ cười và thể hiện sự thân thiện với khách hàng.

"
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
10/10

  Trả lời
Ms Bằng Giang 03/06/2012
Tốt
"Khách sạn Ngọc Lan về phòng ốc, dịch vụ đều OK cả. Chúng tôi khá hài lòng về Ngọc Lan. Nếu có dịp sẽ quay trở lại. Tuy nhiên, mấy e nhân viên massage ở dưới tầng hầm thì không ổn lắm, chưa làm gì đã kêu thanh toán tiền tip. Về nguyên tắc thì tiền tip là do khách hàng tự cho nhân viên, nhưng ở đây thì ngược lại nhân viên chưa làm gì đã bảo a chị trả bao nhiêu tiền tip. Hi vọng Ngọc Lan sẽ chấn chỉnh lại đội ngũ nhân viên massage thì tất cả mọi dịch vụ của Ngọc Lan sẽ hoàn hảo hơn rất nhiều."
Sạch Sẽ
Vị Trí
Phòng
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
8/10

  Trả lời
Ngô Việt Hà 25/05/2012
Khách sạn tốt, chuyên nghiệp
"Ưu điểm: Vị trị thuận lợi, phục vụ chuyên nghiệp nhiệt tình, phòng rộng, thoáng mát, trang thiết bị đầy đủ.
Nhược điểm: Sàn gỗ bị kêu, buffet buổi tối phục vụ từ 6h-10h nhưng lúc xuống tầm 8h30" thức ăn không còn nhiều."
Đáng Tiền
Phòng
Vị Trí
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời