Pandanus Resort bởi Đoàn Thị Chiến

278rating
Khu phố 5, Mũi Né, Phan Thiết
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
8.6 /10
319 đánh giá

319 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Đoàn Thị Chiến 31/05/2016
Pandanus Resort
"Gia đình tôi đã có một kỳ nghỉ rất dễ chịu tại Pandanus Resort. Chúng tôi đã nghỉ ở Pandanus resort cách đây 8 năm, lần này quay lại thấy khách sạn vẫn duy trì được chất lượng phòng ốc rất tốt, khu vườn rất đẹp và thư giãn. Ăn sáng phong phú, nhân viên thân thiện. Do trời mưa không ra ngoài ăn được, chúng tôi đã dùng bữa trưa và bữa tối trong hai ngày tại nhà hàng trong khách sạn, giá có thể hơi cao, nhưng đồ ăn ngon, khung cảnh ấm cúng và đẹp, đáng giá tiền. Nếu như khách sạn tăng ánh sáng ở các khu vực công cộng và thêm đèn trong phòng thì sẽ tốt hơn. Ngoài ra, do thiết kế cửa phòng tắm, nếu bạn không chú ý hoặc khi trẻ em tắm thì nước từ buồng tắm hay lọt ra sàn nhà tắm gây ẩm ướt. Khu vực biển ở Phan Thiết đôi khi có sứa, khi bị sứa cắn. Vì vậy, khách sạn nên có một số lời khuyên (in sẵn để ở lễ tân hoặc trong phòng chẳng hạn) về cách phòng ngừa sứa cắn để khách có thể chủ động điều trị, điều này rất có ích (chồng tôi bị sứa cắn nhưng không điều trị đúng cách và ngay lập tức nên bị bỏng rát rất lâu khỏi). Pandanus Resort thực sự rất phù hợp với gia đình có con nhỏ, những người cần một nơi yên tĩnh và tràn ngập thiên nhiên để thư giãn. Lần sau đến Phan Thiết chúng tôi sẽ quay lại đây."
Nhân Viên
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
10/10

  Trả lời
Ms. Trần Thị Kim Quyên 05/05/2016
Pandanus Resort hồ bơi nhiều clo
"Pandanus Resort nên tìm cách hạn chế hoá chất sử dụng cho hồ bơi vì hồ bơi có quá nhiều mùi clo, không tốt cho da em bé và sức khoẻ. Ngoại trừ điểm này, mọi thứ ở resort đều rất tốt."
Sạch Sẽ
Đáng Tiền
Vị Trí
Nhân Viên
Đồ Ăn
Phòng
8/10

  Trả lời
Ms Đỗ Hồng Thủy 23/02/2016
Pandanus Resort
"Hồ bơi Pandanus Resort chưa tốt lắm vì bỏ quá nhiều hóa chất khiến cho các bé tắm bị đau rát da."
Nhân Viên
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Nguyễn Ngọc Bích 16/02/2016
Tốt
"Dịch vụ Pandanus Resort tốt."
Phòng
Đồ Ăn
Nhân Viên
Vị Trí
Đáng Tiền
Sạch Sẽ
8/10

  Trả lời
Phan Hồng Thi 18/08/2015
pandanus
"Rất thích resort Pandanus...khuôn viên rộng, thoáng mát, phòng đẹp và sạch sẽ, nhà hàng làm món ăn ngon, nhân viên lịch sự, đặc biệt có hồ cá lớn nên mấy bạn nhỏ rất thích. Resort gần đồi cát nên hơi xa Ga, nếu resort có dịch vụ đưa đón từ Ga về thì tốt quá. Hồ bơi rộng nhưng nhiều clo quá nên làm cay mắt không bơi được. Cám ơn Chudu24 đã giúp đỡ gia đình mình nhiệt tình khi book phòng."
Nhân Viên
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Sạch Sẽ
Vị Trí
Phòng
8/10

  Trả lời