Đánh gái Resort Pandanus bởi Bui Thi Thuy Hien

278rating
Khu phố 5, Mũi Né, Phan Thiết
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
8.4 /10
151 đánh giá

151 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Bui Thi Thuy Hien 21/06/2012
Đánh gái Resort Pandanus
"Xin chân thành cám ơn ChuDu24, tôi thật sự đánh giá cao chất lượng phục vụ cũng như các dịch vụ, ăn uống và phòng ở tại Resort Pandanus. Cám ơn và hẹn sẽ quay lại tại resort này"
Sạch Sẽ
Vị Trí
Phòng
Đồ Ăn
Đáng Tiền
Nhân Viên
10/10

  Trả lời
Cathy 09/06/2012
Pandanus
"Tôi đang ở tại Pandanus, ngoại cảnh nhìn cũng ổn, đậm nét việt, nhưng nội thất trong phòng garden view rất thường và cũ, mặc dù 4* nhưng không bằng nơi khác 3*, không xứng với đồng tiền mình bỏ ra, mình không được làm phòng ngày 2 lần, wife tín hiệu rất yếu, phải xài 3g. Không may cho gđ tôi, tối nay toilet bị nghẹt, đèn ngủ tắt luôn. Gọi reception thì phiền họ đêm hôm, không biết ngày mai thế nào đây. Gđ tôi sẽ trà phòng sớm hơn dự định. Với tiêu chuẩn này trả 1/2 giá so với giá phòng hiện tại thì hợp lý hơn. Tôi thấy resort này 3* thì hợp lý hơn."
Phòng
Đồ Ăn
Đáng Tiền
Vị Trí
Sạch Sẽ
Nhân Viên
6/10

  Trả lời
Mr Hải 02/06/2012
Nghỉ dưỡng
"Khu resort Pandanus là 01 resort khá đẹp với khuôn viên tương đối rộng phù hợp cho việc đi nghỉ dưỡng và các tiện ích đi kèm tương đối tốt: phòng tập thể dục, bida, bóng bàn, hồ bơi, sân bóng đá... Phong cách phục vụ của các nhân viên rất nhiệt tình và vui vẻ, các món ăn sáng khá đa dạng nhưng còn hơi ít cac món ăn thuần việt.Tuy nhiên vị trí của Resort hơi xa và kg có chỉ dẫn cụ thể, vì vậy phải hơi mất thời gian để tìm đường. Bên cạnh đó ở đây cần bổ sung thêm các trò chơi trong phòng vui chơi của các bé.
Nói chung theo quan điểm của mình thì Resort này đạt 8 điểm (theo thang điểm 10)."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
8/10

  Trả lời
chị Vân 18/08/2011
Ruồi nhiều quá
"Khách sạn phòng cũng được nhưng phòng tắm hơi nhỏ.
Ăn sáng cũng ok. Đối với khách sạn 4 sao thì hơi ít thức ăn để chọn và có quá nhiều ruồi quá."
Đáng Tiền
Vị Trí
Nhân Viên
Đồ Ăn
Sạch Sẽ
Phòng
6/10

  Trả lời
Chị Tường Oanh 08/07/2011
Sẽ quay lại Pandanus
"Resort đẹp, nhiều bãi cỏ rộng na=hìn thật thư giãn và dễ chịu.  Gia đình tôi có con nhỏ, các bậc thang đều có dốc để đây xe em bé thật dễ dàng. Phong tôi có 2 cửa sổ nên rất thoáng. Nhưng ở đây hơi xa khu trung tâm resort của Mũi Né nên không nhiều lựa chọn khi ăn uống. Nhà hàng hải sản Hồng Vinh ở đó ăn cũng khá được. Buổi tối có ban nhạc Philipines cũng hay nhưng nếu gia đình nào không thích ồn ào có thể báo trước với nhân viên khách sạn."
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đáng Tiền
Vị Trí
Đồ Ăn
10/10

  Trả lời