Vịnh Hạ Long thật tuyệt bởi a. Tân

281rating
168 Hạ Long, Bãi Cháy, Hạ Long
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Dịch vụ hội họp
7.6 /10
83 đánh giá

83 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


a. Tân 23/04/2011
Vịnh Hạ Long thật tuyệt
"Tôi đăng ký khách sạn này cho sếp của tôi, ông nói muốn đưa vợ con sang Việt Nam đi chơi Hạ Long cho biết và tôi đặt khách sạn này cho ông và những comment này là do tôi nghe ông kể lại, và muốn chia sẻ: khách sạn mới và có nhiều trang thiết bị hiện đại. Phòng rộng sạch sẽ và thoải mái. Chỉ có điều lúc mới đến ông xin bản đồ nhưng nhân viên khách sạn lại trả lời với ông là không có, và yêu cầu ông mua ở trong shop gần đó. Ông rất thất vọng. Bữa sáng thì không có gì nhiều để ăn, và món ăn thường không ngon. Khách sạn cũng rất gần vịnh có thể dạo bộ để ngắm vịnh. Với ông vịnh Hạ Long thật tuyệt và nên đến một lần trong đời."
Sạch Sẽ
Đồ Ăn
Đáng Tiền
Vị Trí
Nhân Viên
Phòng
6/10

  Trả lời
Đào Trọng Đức 20/04/2011
Tốt
"- Về Chudu24: Tôi đánh giá rất cao cách làm việc của các bạn: thủ tục nhanh gọn, hỗ trợ khách hàng tận tình, tôi sẽ tiếp tục là khách hàng của Chudu24.

- Về Khách sạn Sài Gòn Hạ Long: đánh giá tốt, mặc dù mình đặt phòng Deluxe nhưng khi hết phòng đã được bố trí Phòng Suite. Chất lượng phòng tuy không bằng Novotel Hạ Long nhưng mình thấy hài lòng về giá cả và dịch vụ.

Trân trọng!

Một lần nữa cảm ơn Chudu24!"
Đồ Ăn
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Nhân Viên
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Nguyễn Ngọc Phương Thảo 23/09/2010
Rất tốt
"Phòng ở sạch sẽ
Nhân viên nhiệt tình
Giá hợp lý
Vị trí đẹp, sáng sủa thoải mái"
Đáng Tiền
Vị Trí
Sạch Sẽ
Đồ Ăn
Phòng
Nhân Viên
10/10

  Trả lời