Chất lượng dịch vụ tốt bởi Nguyễn Thị Thu Hiền

281rating
168 Hạ Long, Bãi Cháy, Hạ Long
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Dịch vụ hội họp
7.6 /10
100 đánh giá

100 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Nguyễn Thị Thu Hiền 12/08/2011
Chất lượng dịch vụ tốt
"Tôi đã sử dụng dịch vụ tại Khách sạn Sài Gòn Hạ Long. Theo ý kiến của tôi, khách sạn đẹp, nội thất đẹp, vị trí trung tâm khu du lịch nên rất tiện lợi cho việc thăm quan ngắm cảnh. Nhà hàng Paranoma trên tầng 14 có view rất đẹp. Booking qua Chudu24 nhanh chóng và có ưu đãi. Nói chung, tôi cảm thấy hài lòng với chất lượng dịch vụ."
Phòng
Vị Trí
Nhân Viên
Đồ Ăn
Sạch Sẽ
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Chị Xuân 07/06/2011
Tiếp tân không thân thiện
"Tôi có một cảm tình đặc biệt với Hạ Long, khoảnh khắc đi thuyền trên sông ngắm vịnh tạo cho tôi cảm giác khó tả, có lẽ đó là điều mà tôi nhớ trong chuyến đi này. Quê nội tôi ở Quảng Ninh nhưng nội tôi vô nam sinh sống từ khi ba tôi chưa ra đời, và tôi cũng không còn họ hàng nào ở Quảng Ninh.
Lần này tôi đến Hạ Long để du lịch và đã ở tại khách sạn Sài Gòn Hạ Long. Khách sạn không có gì đặc biệt, nhưng mọi thứ vẫn chấp nhận được. Nhưng cô nhân viên ở quầy tiếp tân không thân thiện, khi tôi yêu cầu thêm nước uống ở phòng tôi, mặt cô rất khó chịu.
Hy vọng có dịp trở lại Hạ Long lần nữa."
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đáng Tiền
Vị Trí
Phòng
Đồ Ăn
6/10

  Trả lời
Nhật Hạ 28/05/2011
Sài Gòn Hạ Long
"Phong cảnh đẹp, không khí trong lành. Phòng rộng, tiện nghi tốt. Món ăn chế biến công phu và hợp khẩu vị của tôi. Nhưng tôi không thể hài lòng về nhân viên của khách sạn. Khi tôi đứng ở hồ bơi, tôi yêu cầu nhân viên khách sạn cung cấp khăn tắm cho tôi, nhân viên này chạy đi nói năm phút sau mang lại, nhưng tôi chờ hoài chẳng thấy đâu, vừa bực mình vừa lạnh tôi trở về phòng người ướt nhẹp. Tôi nghĩ khách sạn cần training lại tác phong phục vụ du khách chứ đừng để tình trạng này lặp lại với du khách khác, mong rằng &ldquocon sâu đừng làm rầu nồi canh&rdquo."
Vị Trí
Sạch Sẽ
Đồ Ăn
Đáng Tiền
Phòng
Nhân Viên
6/10

  Trả lời
Nam, Hà Nội 20/05/2011
Sẽ không book ở đây
"Lần đầu tiên đến Sài Gòn Hạ Long, nhưng khách sạn không để lại nhiều ấn tượng tốt trong tôi. Đầu tiên về cơ sở vật chất tạm ổn, nhưng phòng cách âm không tốt ở trong phòng mà còn nghe tiếng ồn ở bên ngoài. Tôi không thích kiểu thiết kế của khách sạn. Thứ hai về nhân viên, họ nhiệt tình, phục vụ chu đáo, nhưng chẳng thấy nụ cười nào trên môi. Mặt lúc nào cũng khó đăm đăm. Gây mất cảm tình với du khách. Thứ 3 về món ăn, không hợp khẩu vị. Thiếu nhiều dịch vụ phục vụ khách. Sẽ ở khách sạn khác khi đến Hạ Long."
Sạch Sẽ
Đồ Ăn
Phòng
Đáng Tiền
Vị Trí
Nhân Viên
6/10

  Trả lời
c.Ngân 08/05/2011
Không hợp khẩu vị
"Khách sạn không còn mới, nhưng view đẹp. Chỉ đi bộ khoảng 5,10 phút là đã tới vịnh Hạ Long. Phục vụ thì quá tệ, khách gọi cái này thì lại đưa nhầm cái khác. Xin lỗi rối rít rồi lại đem đi đổi. Ngồi chờ mòn mỏi mới thấy nhân viên khác xuất hiện đưa. Được cái nhân viên thân thiện, hòa nhã và hay cười. Những ai muốn yên tĩnh, đến đây nghỉ dưỡng thì nơi đây thật sự không thích hợp lắm vì nơi đây hơi náo nhiệt và ồn ào một chút. Bữa sáng ít sự lựa chọn, nhưng tạm chấp nhận được. Nhà hàng nấu không hợp khẩu vị tôi cho lắm."
Vị Trí
Phòng
Nhân Viên
Đáng Tiền
Sạch Sẽ
Đồ Ăn
6/10

  Trả lời