Hành xử vô văn hóa của nhân viên khách sạn bởi Phạm Quỳnh Anh

283rating
Đường Hạ Long, Bãi Cháy, Hạ Long
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Dịch vụ hội họp
7 /10
38 đánh giá

38 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Phạm Quỳnh Anh 27/05/2013
Hành xử vô văn hóa của nhân viên khách sạn
"Nhận phòng không được lễ tân thông báo là phục vụ ăn sáng vào lúc nào và ăn tại đâu mà chỉ nhận được vé ăn và khóa phòng.
Do đi chơi về trễ và sáng bận thu xếp đồ để trả phòng luôn nên gia đình tôi xuống ăn sáng lúc 8h30, vừa bước chân vào nhà hàng phục vụ ăn sáng thì nhân viên chạy ra và báo hết giờ ăn sáng.
Gia đình tôi thắc mắc tại lễ tân tại sao 8h30 đã hết giờ thì chỉ nhận được câu trả lời qúy khách thông cảm đây là quy định, gia đình tôi xem lại giờ ghi trong vé ăn sáng thì có ghi là phục vụ đến 8h30. Thắc mắc thì nhân viên giải thích là có lẽ nhà hàng đã dọn hết đồ nên không thể phục vụ nữa và mong khách hàng thông cảm. Quá bức xúc và khó chịu vì sự cứng nhắc và vô lý của khách sạn, chúng tôi làm thủ tục trả phòng khi vừa bước chân ra cửa khách sạn thì nhân viên bảo vệ tặng luôn cho 1 câu: "Trưa rồi mà còn đòi ăn sáng, có mỗi bữa ăn sáng mà đòi hỏi..."
Gia đình tôi quá sửng sốt với cách cư xử vô văn hóa của nhân viên bảo vệ và quay lại hỏi a vừa nói ai và a lấy tư cách gì mà được phép chửi khách hàng của khách sạn như vậy thì nhận lại những câu vô văn hóa của 1 thanh niên mặt mũi sáng sủa đang làm công tác bảo vệ tại sảnh khách sạn, thấy gia đình tôi nhiều cháu nhỏ và là con gái anh ta liền hùng hổ và còn bảo với mọi người nếu thích thì ra ngoài giải quyết. Tôi đề nghị lễ tân cho gặp giám đốc, cuối cùng nhận được câu xin lỗi từ giám đốc nhưng không nhận được câu xin lỗi từ tên bảo vệ côn đồ.
Cảm nhận của gia đình tôi là bỏ 3,9 triệu đồng ra ngủ 1 đêm và sáng hôm sau ăn 1 cục tức to tướng, vất vả đi tìm chỗ ăn sáng và tiếp tục hành trình thăm quan vịnh Hạ Long. Ra về với cảm nhận vô cùng thất vọng về thái độ của nhân viên làm trong ngành phục vụ có lẽ câu khẩu hiệu người Hạ Long nói lời hay cử chỉ đẹp đã đi vào dĩ vãng,..."
Đáng Tiền
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Vị Trí
Phòng
2/10

  Trả lời
Dao Thi Dong 15/04/2013
Khách sạn Công Đoàn Hạ Long
"Toạ lạc ngay trung tâm Hạ Long, đối diện là chợ đêm & bãi tắm đẹp, ngay trạm xe bus đi thăm quan Vịnh Hạ Long, cầu Bãi Cháy, đảo Tuần Châu. Khách sạn có khuôn viên rộng, đẹp, nhân viên phục vụ tốt, ăn sáng ngon."
Đáng Tiền
Nhân Viên
Sạch Sẽ
Phòng
Đồ Ăn
Vị Trí
10/10

  Trả lời
Phạm Quang Tùng 29/11/2012
Nhận xét
"Ăn sáng tự chọn tương đối tốt, nhân viên phục vụ Khách sạn nhiệt tình và chu đáo. Tuy nhiên đồ dùng trong Khách sạn hơi cũ, bồn tắm thì tắc, điều hòa thì cũ bật mãi mới được. Nên đầu tư mới thì mới tương ứng với *** Địa điểm đẹp, nhìn ra biển, gần trung tâm. Lần sau mình ghé qua Bãi cháy mình sẽ lại đến đây nghỉ nhưng hy vọng Khách sạn sẽ đươc đầu tư mới để xứng với tầm của mình."
Nhân Viên
Vị Trí
Đồ Ăn
Phòng
Sạch Sẽ
Đáng Tiền
6/10

  Trả lời
Hồ Đại Ngọc 06/11/2012
Các đánh giá về khách sạn Công đoàn Hạ Long
"Lễ tân đón tiếp nhiệt tình và chu đáo.
Phòng và trang thiết bị tốt.
Khách sạn cần nâng cấp thang máy cho phù hợp"
Sạch Sẽ
Đáng Tiền
Phòng
Nhân Viên
Vị Trí
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Nguyen Thi Thu Huong 09/06/2012
Ý kiến về việc phụ thu tiền phòng đối với trẻ em
"Việc khách sạn phụ thu tiền phòng 150.000đ/ngày đối với trẻ em 9 tuổi đi cùng bố mẹ là không hợp lý, tôi ở nhiều khách sạn nhưng không phải thu khoản phụ phí này vì các bé nằm ngủ cùng giường bố mẹ."
Sạch Sẽ
Đáng Tiền
Nhân Viên
Đồ Ăn
Phòng
Vị Trí
6/10

  Trả lời