Rất hài lòng bởi Vũ Diệu Hương

2842rating
Số 06.08.10 đường Đỗ Bá, Bãi Biển T20, Quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Dịch vụ hội họp
8 /10
65 đánh giá

65 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Vũ Diệu Hương 27/09/2015
Rất hài lòng
"Mình và gia đình đã có 1 kỳ nghỉ tuyệt vời tại Khách sạn Cicilia Đà Nẵng. Cảm ơn bạn Tú Lâm Chudu24 đã tư vấn cho mình chọn khách sạn Cicilia. Khách sạn gần biển, vị trí biển đẹp, từ khach san đi lại ra trung tâm cũng tương đối thuận tiện. Phòng ốc sạch, mới và đầy đủ tiện nghi, thiết kế nội thất phòng cũng đẹp. Bể bơi của khach san đẹp buổi tối mà lên bể bơi bơi, nằm hóng mát gió từ biển thồi vào nhâm nhi ly nước hoa quả và nghe nhạc thì thật thú vị. Đồ ăn sáng tại khach san tương đối đa dạng dễ hợp khẩu vị nhiều người. Nhân viên rất khach san cực kỳ thân thiện dễ thương và vô cùng lễ phép đặc biệt là các bạn ở bộ phận bảo vệ, lễ tân, phục vụ tại nhà hàng. Gia đình mình ai cũng hài lòng khi ở Cicilia. Nếu có dịp quay lại Đà Nẵng mình sẽ lại chọn Cicilia."
Phòng
Đáng Tiền
Nhân Viên
Đồ Ăn
Sạch Sẽ
Vị Trí
10/10

  Trả lời
Phạm Thanh Mai 21/09/2015
Tốt
"Gia đình tôi có kỳ nghỉ tuyệt vời tại Khách sạn Cicilia Đà Nẵng. Phòng đẹp, hồ bơi tuyệt, thức ăn ngon. Cảm ơn Chudu24 đã tư vấn cho gia đình tôi nghỉ ở đây."
Đồ Ăn
Đáng Tiền
Vị Trí
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
8/10

  Trả lời
Phạm Vi Phú Toàn 11/09/2015
Rất tốt
"Khách sạn Cicilia Đà Nẵng phục vụ với đôi ngũ nhân viên chuyên nghiệp, phòng sạch sẽ, yên tĩnh để nghỉ ngơi. Nhân viên luôn niềm nở và phục vụ rất chu đáo cho khách."
Phòng
Sạch Sẽ
Đồ Ăn
Vị Trí
Nhân Viên
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Nguyễn Mai Linh 08/09/2015
Khách sạn Cicilia Đà Nẵng
"Khách sạn Cicilia Đà Nẵng mọi thứ đều tốt, nhân viên nice, ngoại trừ thức ăn tàm tạm, không hay thay đổi món, các món cũng chưa có gì là xuất sắc. Nhân viên dọn phòng có hôm quên set up đủ đồ compliments cho phòng, nếu muốn thay ga giường bạn phải nhắc nếu không thì họ cũng chỉ gấp lại cho đẹp thôi. Mình ở 4 ngày phòng Spa Hollywood Luxury, đến ngày thứ 3 nhắc họ mới thay ga. Bể bơi cũng đẹp nhưng nước không được sạch và nhiều mùi flour. Vị trí của khách sạn hiện tại chưa bị vướng tầm nhìn nên các phòng có view biển vẫn khá đẹp nếu ngồi trên giường nhìn ra. Ngồi sát kính sẽ được khuyến mãi thêm 2 lô đất trần trụi và con đường lầy lội. khách sạn bị lùi vào trong ngõ 2 lô đất chưa xây, đường thì lầy và bụi nên làm giảm bớt vẻ long lanh. đi bộ ra biển phải bịt mũi hoặc lựa lúc nào 0 có xe qua vì rất bụi. Nếu sang năm khách sạn vẫn còn view biển thì có thể mình sẽ quay lại. Dưới đây là hình phòng mình lúc mới nhận phòng (buổi trưa) và chiều tà nhé!"
Đồ Ăn
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Vị Trí
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Lê Hương Ly 03/09/2015
Hài lòng toàn diện
"Mình rất hài lòng khi lựa chọn nghỉ và sử dụng dịch vụ của Khách sạn Cicilia Đà Nẵng, đánh giá tổng thể thì Cicilia khá tốt, phòng ốc sạch đẹp, tuy hơi nhỏ nhưg đầy đủ tiện nghi, gọn gàng, nhân viên nhiệt tình, thân thiện, và đặc biệt buffet sáng rất vừa miệng và đa dạng. Ngoài ra giá phòng cũng khá phù hợp, có nhiều sự lựa chọn cho nhiều đối tượng, lại còn có cả bể bơi ngoài trời nhìn ra biển, có spa, xông hơi. Điểm trừ duy mìh nhận thấy là khách sạn nằm trong khu vực đang xây dựng nên cảnh quan bên ngoài không được đẹp và sạch sẽ như khu vực khác."
Vị Trí
Đồ Ăn
Đáng Tiền
Sạch Sẽ
Phòng
Nhân Viên
10/10

  Trả lời