Nhân viên lịch sự, từ tốn bởi Sa, Q.TB

Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Dịch vụ hội họp
7.2 /10
154 đánh giá

154 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Sa, Q.TB 16/06/2011
Nhân viên lịch sự, từ tốn
"Đến với Huế mộng mơ, nên con người tôi cũng mơ mộng, khung cảnh xung quanh ks đẹp, yên bình. Century Riverside nhìn khá mới, đương nhiên một khách sạn 4 sao thì trang thiết bị tiện nghi không cần bàn cãi. Chỉ có một trục trặc nhỏ khi check out, khách trước làm bể ly nhưng nhân viên kiểm không kĩ lại nói là do tôi làm, khi nghe tôi giải thích, nhân viên lịch sự, từ tốn giải quyết vấn đề. Nên tôi vẫn đánh giá khách sạn thuộc loại tốt vì các dịch vụ, món ăn ở tại đây và cả phong cách phục vụ của tiếp tân cũng như nhân viên dọn phòng."
Đáng Tiền
Phòng
Vị Trí
Đồ Ăn
Nhân Viên
Sạch Sẽ
8/10

  Trả lời
chị Hạnh 04/06/2011
Dịch vụ giặt ủi
"Khách sạn nhìn bên ngoài có vẻ cũ kỹ nhưng nội thất bên trong chấp nhận được. Nhân viên nhiệt tình, thân thiện. Phục vụ chu đáo, dịch vụ ăn uống ổn, nhưng tôi chỉ không hài lòng một điều là tôi đã sử dụng dịch vụ giặt ủi của khách sạn nhưng khi nhận lại quần áo của mình thi nó bị ẩm và tôi không thể tài nào mặc được mà cũng không thể như vậy mà gấp bỏ vào vali, tôi phải dùng móc treo lên và để dưới quạt cho mau khô. Spa, massage cũng tạm ổn. Các loại dịch vụ khác cần cải thiện nhiều hơn."
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
6/10

  Trả lời
Ngô, Q.5 22/05/2011
Tốt
"Tôi đến công tác tại Huế, và ở tại khách sạn này. Bữa sáng cần cải thiện nhiều hơn nữa, ít sự lựa chọn món, khẩu phần ăn ít. 8h30 xuống ăn sáng mà cũng chẳng còn gì nhiều để ăn. Khách sạn sạch sẽ, phòng ốc, phòng tắm ổn. Có điều vòi sen nước chảy yếu, và không đủ nước nóng để tắm. Đường truyền internet tốt. Check in nhanh, nhưng check out chậm. Nhân viên nhiệt tình, thân thiện nhưng không chuyên nghiệp. Hy vọng khách sạn cải thiện nhiều hơn nữa. sẽ quay lại đây, vì tôi thích không khí tại Huế. Chúc khách sạn ngày càng phát triển."
Nhân Viên
Vị Trí
Sạch Sẽ
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Phòng
8/10

  Trả lời
C.Ngọc 07/05/2011
Phòng nhỏ nhưng tiện nghi
"Đến ở đây, nên chọn phòng có view hướng sông như vậy sẽ tận hưởng kỳ nghỉ trọn vẹn hơn. Nhân viên rất nhiệt tình, thân thiện. Phục vụ nhanh, tận tình chu đáo. Phòng hơi nhỏ nhưng tiện nghi đầy đủ. Porter giúp mang hành lý lên tận phòng. Các món ăn ngon đậm đà hương vị Huế, cay. Nghe ca Huế rồi tìm hiểu về những nhạc cụ dân tộc, người nhạc công lý giải đây là loại nhạc cụ gì, và đánh ra sao, nhiều đến nỗi tôi không tài nào nhớ hết. Họ chuyên nghiệp và rất thân thiện. Chồng tôi thì thích hồ bơi rộng, còn tôi thì khu vườn với cây cối xanh um.
Cảm ơn Chudu24, tôi vẫn tiếp tục đặt dịch vụ qua hệ thống của các bạn."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Vị Trí
Phòng
Nhân Viên
Sạch Sẽ
8/10

  Trả lời
Anh Tịnh 01/05/2011
Lịch sự, thân thiện
"Chúng tôi đã có một giá tốt khi đặt phòng thông qua Chudu24. Khách sạn nhìn bên ngoài hơi cũ kỹ nhưng nội thất bên trong cũng tạm ổn. Phòng tắm hơi nhỏ và cũ nên nhìn không sạch sẽ lắm. Nhà tôi thích hồ bơi, còn con trai tôi thích những món ăn. Thực đơn phong phú và rất ngon. Wifi tốt và miễn phí. Nhân viên lịch sự, thân thiện. Tôi sẽ cùng bạn bè trở lại đây vào hè này."
Vị Trí
Đồ Ăn
Sạch Sẽ
Phòng
Nhân Viên
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời