Tốt bởi Ms. Phạm Thị Thu Hà

2891rating
Đảo Rều, phường Bãi Cháy, Hạ Long
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
8.6 /10
256 đánh giá

256 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Ms. Phạm Thị Thu Hà 08/06/2016
Tốt
"1. Điểm cộng của Vinpearl Hạ Long Bay Resort:
- Khách sạn mới, sạch sẽ, phòng ổn tuy trang trí hơi sến chút
- Bể bơi cả trong nhà và ngoài trời sạch, đẹp
- Đồ ăn buổi sáng và tối nhiều và khá ngon nhưng buổi trưa hơi đơn điệu.

2. Điểm trừ:
- Nhân viên lễ tân làm thủ tục lâu, không chuyên nghiệp với tầm 1 resort 5 sao.
- Không có nhân viên tiếp đón, không nước uống và vận chuyển hành lý cho khách. Điều này thực sự không bằng 1 khách sạn 3 sao mặc dù thời điểm chúng tôi đến không đông.
- Bãi biển khá dốc, nguy hiểm cho nhà có trẻ nhỏ.
- Khi gia đình tôi lên tàu ra đảo gặp đúng giờ giao ca của nhân viên khách sạn vì thế chuyến tàu có nhiều nhân viên và khách. Nhân viên xuống trước thản nhiên ngồi, cười nói, khách xuống trước có ghế ngồi, xuống sau không có ghế, chỉ có các nhân viên Bếp nhường ghế cho khách còn lại vẫn vô tư ngồi cười nói mặc khách đứng.
Tôi không quá khắt khe nhưng lần đầu thấy 1 resort 5 sao mà dịch vụ không ổn như vậy.

Riêng với Chudu24, tôi đã từng book phòng mấy lần nhưng lần nào cũng khá hài lòng. Dịch vụ nhanh, có trách nhiệm trong việc xử lý phát sinh. Mức giá của Chudu24 đưa ra hợp lý. Cảm ơn em Linh, nhân viên đặt phòng cho gia đình tôi tại Vinpearl Hạ Long Bay Resort."
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Vị Trí
Đáng Tiền
Phòng
8/10

  Trả lời
Nga Nguyễn 24/05/2016
Vinpearl Hạ Long Bay Resort mới, sạch sẽ, đồ ăn ngon
"Hệ thống vinpearl thì đều đạt chuẩn sạch đẹp, tuy nhiên ở Vinpearl Hạ Long Bay Resort còn 1 số điểm trừ:
- Dịch vụ đón tiếp khách ban đầu còn chưa đạt chuẩn 5 sao, khách chờ mãi mới có người ra giúp khuân đồ từ xe xuống.
- Tôi đặt 3 phòng thì 1 phòng bị hỏng khóa cửa từ (không mở từ bên ngoài vào được), thợ sửa 1 ngày mới xong, 1 phòng thì vòi tắm của bồn tắm nằm đã long ra - vẫn dùng được nhưng nhìn không đẹp mắt tí nào.
- Biển thì hơi dốc, khá nguy hiểm cho trẻ con dù không có sóng vì ở trong vịnh, thường xuyên có gió to nên cũng khó tắm biển.
Bù lại khách sạn có điểm cộng là:
- Vị trí thuận lợi ở phía Bắc, đi từ Hà Nội chỉ mất 3 tiếng, phù hợp với gia đình có con nhỏ đi nghỉ dưỡng.
- Có bể bơi trong nhà (bể bơi bốn mùa), ngoài trời, khu vui chơi trẻ con: phù hợp với trẻ con"
Đồ Ăn
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Vị Trí
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Vu Ngan Thuong 23/05/2016
Vinpearl Hạ Long Bay Resort
"Tôi đã đi Vinpearl Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc. Tất cả đều đặt qua Chudu24. Điểm cộng của Vinpearl Hạ Long Bay Resort gần về địa lý (vì tôi đang sống ở Hà Nội), sang trọng và đẹp so với mặt bằng chung khách sạn miền Bắc.
Điểm trừ có lẽ do khách sạn quá đông nên khi chúng tôi đến cửa, không có người đón tiếp như lẽ thông thường mà Vinpearl vẫn có, đồ đoàn tự mà vác xuống khỏi xe ô tô, xong cả người lớn và trẻ con nheo nhóc tha lôi vào trong. Chen chúc để làm check in. Phòng ăn quá nhỏ so với qui mô của khách sạn, nên thường phải ngồi xa khu vực lấy đồ ăn. Gặp 1 bác đầu bếp người nước ngoài (bác hay đeo khẩu trang), hình như bác ấy không thích người Việt và cách lấy đồ ăn của người Việt, bàn tôi ở xa và toàn trẻ con nên chỉ cử 1-2 người đi lấy và phải lấy cho cả bàn. Bác cắt cho tôi 1 miếng cá nước, đến khi tôi đứng chờ bác và hỏi " May I have two?" bác còn lịch sự đến nỗi cắt làm đôi miếng cá trên thớt mà vì cái tội mày đã có 1 miếng nên miếng thứ 2 mày xin tao chỉ cho mày 1 nửa. Không biết vì bác này nấu ngon quá hay sao mà Vinpearl lại có đầu bếp lịch sự đến vậy. Bữa ăn trưa cuối cùng ngày hôm qua 23/05 khách sạn lại lần nữa quá tải, kê thêm bàn ở ngoài nhà ăn, bên trên là lớp kính không cách nhiệt nóng khủng khiếp. 1 lần nữa anh trai tôi đi lấy đồ ăn lại gặp bác đầu bếp người nước ngoài đeo khẩu trang bác ấy lại phàn nàn sao mày lấy nhiều tôm thế ? Anh trai tôi biết tiếng Anh nên giải thích là bàn ở xa và phải lấy cho nhiều người, còn nếu người không biết tiếng Anh thì bác ấy không cho lấy ?
Vinpearl Phú Quốc, Vinpearl Nha Trang tôi sẽ trở lại trong ngày sớm , còn Vinpearl Hạ Long xin chào thân ái và tạm biệt."
Sạch Sẽ
Phòng
Vị Trí
Đồ Ăn
Nhân Viên
Đáng Tiền
6/10

  Trả lời
Nguyễn Vân Trang 16/05/2016
Vinpearl Hạ Long Bay Resort đẹp nhân viên tốt
"Vinpearl Hạ Long Bay Resort đẹp, nhân viên tốt và nhiệt tình. Tuy nhiên phần buffet trưa chưa tốt. Gia đình mình ăn cả 6 bữa buffet nhưng chỉ hài lòng với bữa sáng và tạm chấp nhận bữa tối. Bữa trưa đồ ăn ít món quá."
Phòng
Vị Trí
Đồ Ăn
Nhân Viên
Sạch Sẽ
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Đào Khánh Chi 16/05/2016
Vinpearl Hạ Long Bay Resort tốt, đáng để ở
"Phòng Vinpearl Hạ Long Bay Resort đẹp mới, sạch. Bể bơi rất thích, phù hợp nhiều đối tượng. Đồ ăn ngon, tươi. Cảnh đẹp nhưng biển không đẹp."
Nhân Viên
Đồ Ăn
Phòng
Vị Trí
Sạch Sẽ
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời