Hài lòng. bởi Phan Thi Anh Dao

2891rating
Đảo Rều, phường Bãi Cháy, Hạ Long
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
8.6 /10
256 đánh giá

256 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Phan Thi Anh Dao 06/04/2021
Hài lòng.
"Nhân viên của khách sạn dễ thương, cách phục vụ tốt và có sự chuyên nghiệp. Phòng ốc đẹp, hiện đại và sạch sẽ. "
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Phúc Anh 22/03/2021
Tuyệt vời
"Tôi đã có kì nghỉ tuyệt vời tại Vinpearl Hạ Long Resort & Spa. Resort nằm ở đảo Rều, có vị trí biệt lập nên nghỉ dưỡng rất yên tĩnh. Phòng ốc sang trọng, view đẹp, tiện ích nghỉ dưỡng đầy đủ. Nhân viên nhiệt tình, hiếu khách."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Lê Hùng Dương 27/01/2021
Nhận xét chung là tốt
"Tổng thể đáng tiền. Đặt phòng qua Chudu24 rất tiết kiệm, thông tin tư vấn cần thiết và chính xác. Nhân viên của Vinpearl Hạ Long Resort & Spa có thái độ tốt, niềm nở với khách. "
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Vo Thi Thanh Tien 08/01/2021
Vị trí biệt lập, yên tĩnh
"Vị trí biệt lập không khí trong lành thích hợp nghỉ ngơi. Phòng ở sạch sẽ dịch vụ rất tốt. Các bạn nhân viên nhiệt tình chu đáo."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Lê Thị Hồng Minh 04/01/2021
Nghỉ Tết Dương lịch
"Ưu điểm: Nhân viên khá thân thiện. Rất quý chị Restaurant Manager vì lần nào đến cũng rất xởi lởi, mến khách. Cây xanh và hoa nở đúng mùa rất đẹp. Nhược điểm: Không có biển chỉ dẫn ngay ngoài đường để đi vào khách tìm khách sạn cho dễ. Lần nào cũng đi mất một quãng đường xong quay lại. Sau 2 năm quay lại thì Vinpearl đang bị vây quanh và lọt thỏm bởi rất nhiều nhà hàng, khách sạn khác trông khá lôi thôi. Vinpearl nên quy hoạch và rạch rõ ranh giới cho khách sạn của mình bằng biện pháp như hàng rào cây xanh chẳng hạn. Đồ ăn không ngon. Ăn buffet 3 bữa thật sự không biết chọn món gì để ăn. Không nên trang trí tường ở sảnh và nhà ăn bằng các bức tranh màu đen, trông kém sang. Sảnh chờ ở ngoài đất liền không bật đèn (chắc để tiết kiệm) nên trông khá buồn và không được lung linh như nó vốn có."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
6/10

  Trả lời