Bình thường bởi Tran Vu Phuong Quynh

2902rating
15 Thi Sách, Phường Thắng Tam, Vũng Tàu
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Dịch vụ hội họp
8.8 /10
1749 đánh giá

Tổng hợp bởi AI từ đánh giá thực tế

Khách sạn Pullman Vũng Tàu được đánh giá rất cao bởi phòng ốc hiện đại, sang trọng và tiện nghi đầy đủ. Khách hàng ấn tượng với không gian sảnh đẹp, ấm cúng, cùng với buffet sáng phong phú và ngon miệng. Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chu đáo, chuyên nghiệp, giúp tạo cảm giác thoải mái cho du khách. Mặc dù vị trí không nằm sát biển, nhưng dễ dàng di chuyển đến biển cũng như các khu vực xung quanh. Điểm nhỏ được góp ý là hồ bơi hơi nhỏ, nhưng vẫn đủ để đáp ứng nhu cầu thư giãn.

1749 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Tran Vu Phuong Quynh 10/09/2017
Bình thường
"Khách sạn Pullman Vũng Tàu có phòng sạch, bày trí vừa mắt, tuy nhiên như mọi người nhận xét, hồ bơi rất xấu, nhân viên bảo vệ chưa nhiệt tình lắm, như mình đi về 10h tối, xuống hầm để xe, không ai hương dẫn mình phải để xe chỗ nào, mình phải tự chạy lòng vòng,... các vấn đề còn lại khá ổn, khách sạn nên bố trí xe điện đưa khách qua sử dụng bãi tắm bên DIC."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Sạch Sẽ
Phòng
Vị Trí
6/10

  Trả lời
Nguyễn Quang Vinh 09/09/2017
Rất tốt
"Phòng Khách sạn Pullman Vũng Tàu đẹp, vị trí thuận lợi. Thức ăn sáng rất đa dạng và ngon miệng. Tuy nhiên, hồ bơi nhỏ."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Sạch Sẽ
Phòng
Vị Trí
10/10

  Trả lời
Nguyen Thi Ngoc Truc 06/09/2017
Tốt
"Khách sạn Pullman Vũng Tàu đẹp, sạch sẽ, nhân viên nhiệt tình, thức ăn ngon. Do Khách sạn Pullman Vũng Tàu xa biển nên chủ yếu tắm hồ bơi nhưng hồ bơi lại quá nhỏ cho người lớn và cả trẻ em."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Sạch Sẽ
Phòng
Vị Trí
8/10

  Trả lời
Ms. Trần Thị Ngọc Hoa 06/09/2017
Bình thường
"Sàn thoát nước phòng tắm ở Khách sạn Pullman Vũng Tàu kém, 2 người tắm liên tục là tràn ra hết cả phòng tắm và ra thảm hành lang. Dọn phòng cho đêm thứ 2 thì không đặt đồ dùng cá nhân - Phải gọi lễ tân mới mang lên, khăn tắm thiếu!!!"
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Sạch Sẽ
Phòng
Vị Trí
6/10

  Trả lời
Trương Nguyễn Thạch 28/08/2017
Tốt
"Khách sạn Pullman Vũng Tàu không có khăn riêng để lau mặt mà chỉ cho 2 cái khăn lau mình thôi. Không biết ở đây có chính sách khác gì so với Đà Nẵng không hay do mình ở Superior nên phục vụ khác với hạng sang?"
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Sạch Sẽ
Phòng
Vị Trí
8/10

  Trả lời