Rất tốt bởi Ms Trang

2902rating
15 Thi Sách, Phường Thắng Tam, Vũng Tàu
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Dịch vụ hội họp
8.6 /10
1123 đánh giá

1123 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Ms Trang 30/08/2018
Rất tốt
"Thật không có nhiều lựa chọn khi muốn lưu trú tại một khách sạn 5 sao ở Vũng Tàu. Mình đã chọn sai vài lần, đến những 5 sao hotel "có tiếng không có miếng" thì quyết định để đoàn lưu trú tại Khách sạn Pullman Vũng Tàu lần này là một quyết định đắc ý. Trước đây, mình đã từng nghĩ: ngoài "mác" AccorHotels ra thì Pullman Vũng Tàu là một nơi không có nhiều "lợi thế cạnh tranh" vì hotel không có ở ngay trước bãi biển và không có vẻ "hoành tráng" như những nơi khác. Lần lưu trú này, Pullman Vũng Tàu đã mang đến cho đoàn một vacation không có gì để chê trách. Mọi thứ tuyệt vời từ phòng ngủ, bữa sáng, hồ bơi đến khu bãi biển có xe đưa đón riêng. Và, không hề có một viện cớ hay bất cứ sơ suất nào ngay cả khi đoàn lưu trú tại thời gian diễn ra Festival Biển. Cảm ơn em Trần Đình Đăng Khoa của Chudu24 đã tư vấn & hỗ trợ booking của đoàn với thái độ tôn trọng và nhiệt tình."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Nguyễn Thị Bích Châu 27/08/2018
Không tốt
"Không hài lòng về Khách sạn Pullman Vũng Tàu."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
4/10

  Trả lời
Luu Hoang Minh 26/08/2018
Tốt
"Khách sạn Pullman Vũng Tàu năm sao nhưng có một số dịch vụ đáng 1 sao.
- Xe đưa khách tắm biển: nếu khách sạn không có khả năng thì để khách tự thuê xe chứ công bố có xe nhưng 9h00 sáng mới có xe.
- Tại bãi biển khi vào cửa nhân viên đã kiểm tra số phòng, ghi tên từng người vào danh sách, đeo dây để nhận diện nhưng khi tắm biển lên đến mượn khăn lại hỏi phòng nào, tôi hỏi tại sao làm vậy thì nhân viên nói do qui định (rất giống đúng qui trình). Nếu hotel không có khăn thì báo để khách tự mua khăn chứ không nên làm như khách sạn 1 sao."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Lê Hồng Sơn 24/08/2018
Rất tốt
"Khách sạn Pullman Vũng Tàu rất tuyệt, nhóm gia đình của tôi có 1 chuyến đi rất vui và hài lòng. Cám ơn bạn Nga Chudu24 đã hỗ trợ nhiệt tình."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Tran Ngoc Tuyen 07/08/2018
Rất tốt
"Khách sạn Pullman Vũng Tàu rất tốt."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời