Tốt bởi Mr. Ngô Thành Huy

2920rating
95/9 Hùng Vương, Nha Trang
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi
8.4 /10
57 đánh giá

57 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Mr. Ngô Thành Huy 04/12/2016
Tốt
"Chúng tôi đến Nha Trang nghỉ dưỡng qua dịch vụ của Chudu24 và ở tại Khách sạn Apus Nha Trang, tôi nhận thấy: Khách sạn sạch sẽ và đủ tiện nghi, nhân viên thân thiện và vui vẻ, buffet sáng không chỉ dành cho người Việt mà còn phù hợp với người nước ngoài, hồ bơi hơi nhỏ nhưng bố trí hợp lý, vị trí khách sạn tại trung tâm của khu nhiều người nước ngoài lưu trú thuận tiện đi lại, tuy nhiên khoảng cách ra biển hơi xa đối với người nhiều tuổi... Nhìn chung khách sạn APUS là phù hợp với chúng tôi.
Về dịch vụ của Chudu24 theo tôi là tốt và chu đáo. Cảm ơn các bạn Chudu24 đã giúp chúng tôi có chuyến du lịch thành công và đáng nhớ. Hẹn gặp lại vào chuyến du lịch lần sau."
Nhân Viên
Vị Trí
Đồ Ăn
Sạch Sẽ
Phòng
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Nguyễn Ngọc Trân Châu 29/10/2016
Tốt
"Lúc mình đến thì Khách sạn Apus Nha Trang còn đang hoàn thành tầng thượng (khi đi bơi thì còn đập và xây nên nhiều bụi, còn thợ xây thì đứng nhìn khách mặc áo tắm nên mình cảm thấy khá bất tiện), trong phòng từ sáng tới chiều cũng nghe tiếng xây dựng bên cạnh. Trong 2 hôm mình ở Wifi bị hỏng 1 ngày, truyền hình cáp cũng không xem được kênh nào (no signal). Nhưng bù lại nhân viên rất thân thiện, sẵn sàng hướng dẫn, giúp kéo hành lý ra tận xe, phòng ốc đẹp và sạch sẽ, view ra biển rất đẹp, thức ăn sáng tương đối ổn. Nói chung vẫn đáng tiền nếu Khách sạn Apus Nha Trang sớm hoàn thành phần còn lại."
Phòng
Đáng Tiền
Nhân Viên
Vị Trí
Sạch Sẽ
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Tô Lệ Cầm 07/09/2016
Rất tốt
"Khách sạn Apus Nha Trang view đẹp, hồ bơi sạch, ăn sáng đa dạng món. Nhân viên nhiệt tình, vui vẻ, nhanh nhẹn. Trang thiết bị mới, hiện đại. Nói chung mọi thứ đều đạt chuẩn."
Phòng
Sạch Sẽ
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Vị Trí
10/10

  Trả lời
Nguyen Minh Nguyet 05/09/2016
Rất tốt
"Khách sạn Apus Nha Trang ở vị trí sầm uất , tiện ra biển, ăn uống đồ Tây. Nhân viên thân thiện, khách sạn đã nâng cấp hạng phong cho khách khi có phòng trống. Cám ơn bạn Kiều của Chudu24 đã hỗ trợ cho gia đình mình rất chu đáo."
Phòng
Đồ Ăn
Nhân Viên
Vị Trí
Sạch Sẽ
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Nguyễn Thị Vân Anh 29/08/2016
Không tốt
"Phòng Khách sạn Apus Nha Trang nhỏ, sàn thì ướt. Khăn tắm không tìm thấy do không phát mà thu của khách 700.000 đồng/2 cái khăn, nói mãi mới bảo chịu thu 50%."
Đáng Tiền
Vị Trí
Sạch Sẽ
Đồ Ăn
Phòng
Nhân Viên
4/10

  Trả lời