Vinpearl Phú Quốc Resort & Golf hài lòng bởi Bùi Khánh Vân

2933rating
Bãi Dài, Xã Gành Dầu, Phú Quốc
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
8.8 /10
508 đánh giá

508 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Bùi Khánh Vân 10/03/2016
Vinpearl Phú Quốc Resort & Golf hài lòng
"Gia đình tôi rất hài lòng với kỳ nghỉ ở đây. Vinpearl Phú Quốc Resort & Golf rất linh hoạt, khi khách không có nhu cầu xe tiễn ra sân bay mà chỉ cần ra trung tâm thị trấn thì khách san vẫn sắp xếp xe như thường, khách đến sớm mà chưa có phòng thì vẫn được sắp xếp ăn trưa trước hoặc đi chơi ở vinpearland trong khi chờ đợi. Khách đi đâu cũng có xe ô tô điện đưa đón. Bãi biển sạch sẽ, ngắm hoàng hôn rất thích. Nhân viên nhiệt tình, thân thiện, lễ phép. Phòng ở đẹp và sạch, rộng rãi. Hoa cỏ khu villa được chăm sóc cẩn thận nên cảnh quan rất đẹp. Đồ ăn cũng ngon, có điều hơi ít món, và nếu ăn trọn gói cả 3 bữa thì đến ngày thứ 2 cảm giác hơi ngán do các món tuy được thay đổi theo ngày nhưng một số món có cách nấu giống nhau. Nhưng nhìn chung khách sạn đáng với giá tiền bỏ ra. Dịch vụ của Chudu24 tốt."
Nhân Viên
Phòng
Vị Trí
Sạch Sẽ
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Mr. Nguyễn Công Hoan 09/03/2016
Vinpearl Phú Quốc Resort & Golf tốt
"Dịch vụ và phòng Vinpearl Phú Quốc Resort & Golf tốt, đồ ăn không ngon lắm."
Đáng Tiền
Phòng
Nhân Viên
Vị Trí
Đồ Ăn
Sạch Sẽ
10/10

  Trả lời
Mr Trần Thế Dũng 08/03/2016
Rất tốt
"Tất cả mọi thứ Vinpearl Phú Quốc Resort & Golf đều tốt chỉ có chờ xe di chuyển là hơi chậm."
Đáng Tiền
Nhân Viên
Phòng
Đồ Ăn
Vị Trí
Sạch Sẽ
10/10

  Trả lời
Dương Cẩm Châu 08/03/2016
Vinpearl Phú Quốc Resort & Golf rất tốt
"Gia đình chúng tôi rất hài lòng khi ở Vinpearl Phú Quốc Resort & Golf. Dịch vụ tốt, nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp."
Vị Trí
Sạch Sẽ
Đáng Tiền
Nhân Viên
Phòng
Đồ Ăn
10/10

  Trả lời
Le Thi Thuy Trang 08/03/2016
Vinpearl Phú Quốc Resort & Golf
"Mình ở Vinpearl Phú Quốc Resort & Golf lần này là lần thứ hai. Lần đầu còn tạm chấp nhận chuyện resort còn mới nên khu Vinpearl land rất lèo tèo, bù lại khách sạn ở ok, đồ ăn khá tốt.
Lần này thì thảm lắm, đồ ăn rất dở, thà đừng tính tiền chứ tính tiền mà phục vụ đồ ăn quá tệ, Vinpearl 2 cũng không có khu vui chơi ngoài trời cho con nít mà mình không biết nên rốt cuộc ý đồ cho con chơi ở Vinpearl phá sản.
Nhân viên thì rất hiền rất nhẹ nhàng và chiều khách nhưng tiếc là khách sạn quá đông không đủ công suất phục vụ nên quá nhiều lỗi xảy ra: xe chở khách qua Safari chạy không kịp nên giờ giấc trễ hết, hứa gói lunch box cho mình hôm về cuối cùng quên, dù nhân viên ra tận sân bay để đưa nhưng vì đã gần vào an ninh nên mình cũng ăn vội vàng, đồ ăn lunch box thì quá dở nên cũng gần như không ăn được gì.

"
Đồ Ăn
Vị Trí
Đáng Tiền
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
6/10

  Trả lời