Rất tốt bởi Quách Gia Hiến

2933rating
Bãi Dài, Xã Gành Dầu, Phú Quốc
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
8.8 /10
540 đánh giá

540 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Quách Gia Hiến 07/09/2017
Rất tốt
"1. Về Chudu24 (người liên hệ Nguyễn Phạm Như Thi): nhanh, chu đáo.
Dù biết sẽ được Vinpearl Phú Quốc Resort & Golf đưa đón miễn phí từ sân bay nhưng tôi lại có ý định sẽ đi taxi về Vinpearl Phú Quốc Resort & Golf. Tuy nhiên trước ngày đi cô Thi đã liên hệ hỏi xin thông tin chuyến bay để thông báo cho Vinpearl Phú Quốc Resort & Golf biết sắp xếp đưa đón, chuẩn bị thủ tục check in trước cho nhanh. Và tôi thật sự hài lòng những điểm trên sau khi kết thúc kỳ nghỉ.

2. Về nơi ở: Villa 2 phòng ngủ thật là tuyệt. Tiện ích, thiết bị,.. tương đối đầy đủ. Cần để một số muỗng nĩa hay dao trong kệ bếp. Sở dĩ tôi nói thế vì khi tôi pha cà phê (tách và cà phê có sẵn trong bếp), kiếm đỏ mắt mà không thấy cái thìa nhỏ khuấy cho tan. Đó là điểm trừ không đáng. Chắc trước đây Vinpearl Phú Quốc Resort & Golf có trang bị nhưng do hay bị khách làm thất lạc chăng?
Phương tiện vận chuyển từ villa ra sảnh là xe điện. Rất cơ động, nhanh chóng bất cứ khi nào chúng tôi cần. Điểm cộng cho Vinpearl Phú Quốc Resort & Golf. Nên nhớ tầm mấy trăm villa trong khu thì việc đưa đón khách đi lại rất cực và mất thời gian. Hồ bơi villa đủ lớn cho gia đình 4 người vui chơi. Hồ bơi chính trước sảnh hotel thì tuyệt. Có điểm nhắc Vinpearl Phú Quốc Resort & Golf chú ý đề phòng những cây dừa trồng cạnh hồ bơi villa có thể bị rụng trái xuống người bên dưới. Check in and out nhanh. Nhân viên rất lịch thiệp, vui vẻ. Chứng tỏ công tác tuyển dụng và huấn luyện của Vinpearl Phú Quốc Resort & Golf tốt.
Với kỳ nghỉ 2 đêm, bữa ăn chiều đầu tiên ở mức trung bình khá. Những bữa sau tốt. Tôi thấy hài lòng.
Vinpearl Land: tôi đi vào buổi tối. Lượng người ít. Chơi thoải mái. Nhân viên vui vẻ nhiệt tình. Có điều, Vinpearl Phú Quốc Resort & Golf sẽ phải đầu tư nhiều tiền để giữ cho khu vực này không bị xuống cấp nhanh.
Khu Safari: người đông. Xe bus chuyên dụng nên giảm số lượng người xuống 50% thì mới đảm bảo tầm nhìn thông thoáng cho người trong xe. Khu vực đi bộ tốt. Nhưng trời nắng đi rất mau mệt. Trẻ và người già xem ra không chịu nổi. Dù Vinpearl Phú Quốc Resort & Golf có hỗ trợ xe điện đi ra cổng cho người già và trẻ, nhưng vậy là chưa đủ. Nên có dịch vụ xe chở tham quan trong khu đi bộ cho những người khác. Giá cả hợp lý sẽ thu hút lượng người tham gia. Tựu chung, gia đình rất hài lòng với kỳ nghỉ của mình. Chắc chắn chúng tôi sẽ quay lại trong thời gian tới.
Có lẽ sẽ ở hai khu Vin mới xây sau này cho biết sự mới lạ."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Ngô Kim Thanh 07/09/2017
Rất tốt
"Chudu24 là lựa chọn đầu tiên khi tôi book khách sạn cho những chuyến đi chơi gia đình, và chưa lần nào là không hài lòng về giá và thái độ phục vụ của các bạn. Em Duy rất nhiệt tình giúp đỡ và tư vấn các khách sạn ngon bổ rẻ hợp với những yêu cầu mình đưa ra. Nói về Vinpearl Phú Quốc Resort & Golf, mình chỉ muốn nói sẽ còn quay lại đây nữa, có thể là năm sau? Mình ở Vinpearl 2, dạng villa 3 phòng ngủ, villa quá đep luôn, phục vụ của Vinpearl thì quả thật mình như vua, đặc biệt là các bạn phục vụ ở nhà hàng, bạn nào cũng tươi cười và nhẹ nhàng. Có hôm nhà mình ăn tối muộn lúc 9pm, không món nào hết cả, và hết yêu cầu là có liền, mình mê thái độ phục vụ ở đây. Mẹ mình đau chân không leo lên nhà hàng ở lầu 2 ăn được, các bạn phục vụ ở dưới trệt, tiếp chuyện, tiếp nước, đồ ăn nhiệt tình lắm. Nhà mình cực kỳ hài lòng cho chuyến đi này, chỉ tiếc 1 điều là đợt này đi 3N2D ít quá, chưa đã tí nào."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Mr.Nguyễn Nam Hải 05/09/2017
Bình thường
"Khách đến Vinpearl Phú Quốc Resort & Golf quá đông, không phù hợp nghỉ dưỡng. Vị trí cực bắc của đảo, xa trung tâm và các điểm du lịch, ăn uống ở phía nam, tốn kém chi phí di chuyển khi đi tham quan đảo (35-50km). Phụ thu thêm ngày lễ 2/9 quá cao nhưng không có gì thay đổi so với ngày thường, không đáng tiền."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
6/10

  Trả lời
Nguyễn Tiến Hoàng 01/09/2017
Rất tốt
"Tôi hài lòng với Vinpearl Phú Quốc Resort & Golf. Tiếc là đi vào những ngày mưa."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Vũ Thị Như Mai 31/08/2017
Rất tốt
"Nhìn chung chúng tôi hài lòng với Vinpearl Phú Quốc Resort & Golf, điểm tốt nhất thuộc về đội ngũ nhân viên tận tình, thân thiện."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời