Cảnh quan đẹp, nhiều mảng xanh, nhân viên thân thiện. bởi Nguyễn Ngọc Huân

2934rating
Khu du lịch sinh thái Vũng Bàu, xã Cửa Cạn, Phú Quốc
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
9 /10
102 đánh giá

102 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Nguyễn Ngọc Huân 20/10/2020
Cảnh quan đẹp, nhiều mảng xanh, nhân viên thân thiện.
"Một số điểm ở Fusion Phú Quốc Resort chưa hài lòng: Villa có sự cố trước giờ checkin, lễ tân có gọi điện để thông báo và trao đổi ở tạm villa 1 phòng ngủ từ 12h - 17h và rõ ràng không hợp lý khi gia đình chúng tôi có 2 người lớn, 2 trẻ em và 1 bé sơ sinh. Villa bị chảy nước phòng khách, mặc dù resort đã xử lý nhưng nước vẫn chảy nên chúng tôi cảm thấy khó chịu về việc này. Khu vui chơi trẻ em, lễ tân yêu cầu đặt trước 1 ngày để có người để mắt tới trẻ và việc này hoàn toàn không hợp lý, nếu khách chỉ ở 1 đêm thì đặt trước 1 ngày thế nào được. Menu ăn trưa ở nhà hàng khá nghèo nàn. Khi được hỏi về tủ đông trữ sữa mẹ (do gia đình có bé sơ sinh) thì lễ tân hầu như không có giải pháp, lễ tân nói tủ đông để đồ ăn nên sợ ảnh hưởng đến vệ sinh. Lý do hợp lý, nhưng thiết nghĩ có thể giải quyết tốt hơn, ví dụ cho sữa vào hộp nhựa kín và chọn tủ lạnh nào đó đảm bảo. Điểm hài lòng nhân viên thân thiện, nhiệt tình. Vệ sinh cảnh quan resort rất tốt. Mảng xanh nhiều, được chăm chút kỹ lưỡng, ăn sáng ổn. Dịch vụ xe đưa đón sân bay tốt."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Ms. Võ Thanh Lan 19/10/2020
Bình thường
"Điểm 9 cho sự đón tiếp thân mật của nhân viên ở Fusion Resort Phu Quoc. Không có nhiều hoạt động giải trí trong thời điểm mình đi, nước sử dụng bị phèn quá."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
6/10

  Trả lời
Lê Minh Hùng 15/10/2020
Tạm được.
"Lúc làm thủ tục check out, tôi có báo là để quên đồ nhưng nhân viên dọn phòng không kiểm kỹ, báo lại không thấy, sau đó đích thân tôi lên phòng tìm lại trong tủ mới thấy, chứng minh các bạn chưa kiếm kỹ. Nhân viên dọn phòng chỉ thay drap giường, còn rác trên bàn vẫn để nguyên, không dọn đi. Dịch vụ của Fusion Phú Quốc Resort không như mong đợi."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Cao Xuân Đan Thụy 13/10/2020
Mọi thứ đều tốt
"Nhìn chung mọi thứ đều tốt từ dịch vụ, nhân viên, phòng sạch sẽ. Tôi hài lòng khi ở Fusion Phú Quốc Resort"
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Trọng Nhân 05/10/2020
Thích mọi thứ
"Mọi thứ ở resort rất nhẹ nhàng, nghỉ ngơi yên tĩnh, rất tốt. Vợ chồng tôi cảm ơn các bạn nhân viên đã hỗ trợ chúng tôi rất nhiều trong kỳ nghỉ vừa qua. Có dịp chúng tôi sẽ trở lại. "
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời