Rất tốt bởi Nguyen Thanh Nam

Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
8.8 /10
328 đánh giá

328 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Nguyen Thanh Nam 21/08/2018
Rất tốt
"Mọi thứ tại Vinpearl Discovery Nha Trang đều tốt, nhân viên tươi cười và thân thiện, thức ăn khá ngon."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Ms. Nguyễn Thị Thiên Hương 19/08/2018
Tốt
"Nói chung dịch vụ của Vinpearl Discovery Nha Trang rất tốt. Duy nhật chỉ có nước tắm trong biết thự rất yếu không đáp ứng yêu cầu tắm nước ngọt của khách được, đồ ăn phong phú mặc dù ít đổi món, nhân viên chuyên nghiệp."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Trần Hữu Thiện 12/08/2018
Rất tốt
"Tôi và gia đình đã có thời gian nghỉ dưỡng tuyệt vời tại Vinpearl Discovery Nha Trang. Tất cả đều rất tốt và không có gì để phàn nàn. Sự lựa chọn hàng đầu để nghỉ dưỡng và lưu trú của tôi sẽ luôn là Chudu24 và hệ thống Vinpearl. Xin cảm ơn Chudu24 rất nhiều."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Mr Nguyen Thi Anh Ngoc 09/08/2018
Đán giá Vinpearl Discovery Nha Trang
"Vinpearl Discovery Nha Trang đạt chuẩn 5*."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Trần Thị Minh Nguyệt 01/08/2018
Rất tốt
"Vinpearl Discovery Nha Trang (Vinpearl Golf Land) với villa ocean view 4 phòng ngủ rất rộng view đẹp, bãi biển cát mịn thoai thoải phù hợp với gia đình có con nhỏ. Đồ dùng trong phong ngủ mới, đẹp, hiện đại. Đồ dùng trong phòng tắm tương đối cao cấp: xà phòng, bàn chải đánh răng... Thái độ của nhân viên nhiệt tình, lịch sự, lễ phép. Tuy ở xa trung tâm giải trí và trung tâm resort nhưng việc đi lại rất thuận tiện bởi hệ thống xe điện phục vụ thường xuyên. Một số góp ý: Cần trang bị đầy đủ đồ dùng ở phòng bếp. Có bếp nấu nhưng không có đồ dùng. Khi cần lại phải gọi điện yêu cầu. Bể bơi không phù hợp với gia đình có trẻ nhỏ: sâu, không có chỗ nông để cho trẻ em có thể tự bơi. Cần vệ sinh chăm sóc tốt hơn cho đệm của ghế đặt ở các ban công. Cần có chính sách ưu đãi đối với khách hàng bản xứ trước sự ồ ạt, lấn át của du khách nước láng giềng. Hạn chế sử dụng những bài hát, bản nhạc "nước ngoài" trong mọi không gian của resort. Hy vọng lần trở lại những góp ý của tôi được resort đc tiếp thu. Rất hài lòng về resort."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời