Bình thường bởi Nguyễn Ngọc Vân

Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
8.6 /10
261 đánh giá

261 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Nguyễn Ngọc Vân 04/02/2017
Bình thường
"Vinpearl Golf Land Resort and Villas (Building):
- Thời gian làm thủ tục check-in quá lâu: Vào dịp cao điểm như Tết cần bố trí thêm nhiều lễ tân để kịp thời làm thủ tục cho khách thay vì chỉ có 2 lễ tân như bình thường. Cần linh động giải quyết tình huống, ví dụ cho khách vào nhà hàng trước rồi làm thủ tục giấy tờ sau cho kịp trước giờ đóng cửa nhà hàng.
- Nhà hàng phục vụ không đủ bàn, khách phải chờ đợi lâu: Nên có giải pháp dự phòng bố trí thêm nhà hàng để phục vụ khách ăn kịp thời, đúng giờ, không phải chờ đợi lâu.
- Thời gian vận chuyển hành lý của khách check-out từ đảo về sảnh không hợp lý, tôi gửi đồ lúc 10 giờ sáng và phải chờ đến 12 giờ 30 mới nhận được hành lý, tôi đã suýt trễ chuyến bay về lúc 13 giờ 05. Đề nghị ghi thêm thông tin giờ bay của khách vào thẻ gửi hành lý để sắp xếp vận chuyển phù hợp."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
6/10

  Trả lời
Trương Thị Thu Ngân 10/01/2017
Tốt
"Chất lượng dịch vụ Vinpearl Golf Land Resort and Villas (Building) tốt, tuy nhiên để tạo sự khác biệt cho du khách bên ngoài và khách trong khu vin thì khu dịch vụ trò trơi nên là tiện ích cho khách đặt phòng trong vinpearl không nên tách thu phí dịch vụ trò chơi riêng như hiện nay."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
8/10

  Trả lời
Nguyen Thi Ngoc Diem 22/11/2016
Bình thường
"Vinpearl Golf Land Resort and Villas (Building) đẹp, nhân viên thân thiện và nhiệt tình tuy nhiên thức ăn chưa ngon lắm, không xứng với chất lượng 5 sao. 

Có vẻ Vinpearl Golf Land Resort and Villas (Building) này dành cho người Trung Quốc, chỉ có một lượng nhỏ khách phương Tây và người Việt Nam, còn đa số là người Trung Quốc. Họ thật là ồn ào và bất lịch sự, điều đó làm cho chúng tôi cảm thấy không thoải mái trong những ngày nghỉ tại đây.

"
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
6/10

  Trả lời
Truong Thi Quynh Tram 02/09/2016
Tốt
"Tôi thấy Vinpearl Golf Land Resort and Villas (Building) ít thay đổi món ăn."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
8/10

  Trả lời
Mr Đinh Quang Bách 29/08/2016
Bình thường
"Qua nhiều khách Trung Quốc tại Vinpearl Golf Land Resort and Villas (Building), vào thời gian nhà mình ở phải 85% là khách Trung Quốc rất ồn ào và mất lịch sự, khi nhà mình lên ô tô từ khu vui chơi về chỗ ở mà mấy người khách đàn ông Trung Quốc mặc nguyên quân bơi va cởi trần lên xe ô tô ngồi ướt hết cả ghế xe trông rất mất lịch sự, hiếm lắm với gặp một vài gia đinh nói tiếng việt, như là mình đi Trung Quốc du lịch. Năm sau mình sẽ không đi Vinpearl Golf Land Resort and Villas (Building) nữa."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
6/10

  Trả lời