Rất tốt bởi Chị Nguyễn Thanh Huyền

2970rating
Thôn An Sơn, Phường Hòa Ninh, Quận Hòa Vang, Đà Nẵng
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Dịch vụ hội họp
7.8 /10
174 đánh giá

174 khách hàng đã đánh giá khách sạn này


Chị Nguyễn Thanh Huyền 24/09/2016
Rất tốt
"Ấn tượng đầu tiên về Mercure Banahills French Village Resort là đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chu đáo, thân thiện với nụ cười luôn nở trên môi. Từ khi đặt chân đến ga cáp treo để lên khách sạn cho đến khi bước chân ra về, gia đình tôi đã luôn nhận được sự giúp đỡ, đón tiếp và hướng dẫn tận tình chu đáo.
Ở bất cứ nơi nào, từ lễ tân đến nhà hàng khách sạn, đến phục vụ phòng, đội ngũ nhân viên khách sạn luôn để lại cho tôi cảm giác dễ chịu và yêu mến nơi này. Tôi đã đi nhiều nơi, nhiều khách sạn và resort, nhưng chưa nơi nào, kể cả những khách sạn resort 5 sao, mà đội ngũ nhân viên và cách thức phục vụ lại làm cho tôi hài lòng và yêu mến như ở nơi đây.
Về vị trí, Mercure Banahills French Village Resort nằm ngay gần ga cáp treo và khu vực vui chơi cho trẻ em nên rất thuận tiện. Về phòng ốc khách sạn tuy không rộng rãi và nội thất bình thường nhưng sạch sẽ gọn gàng. Đặc biệt là khách sạn có phòng dành cho gia đình với 1 giường đôi và một giường tầng rất rộng rãi. Các con tôi đã rất thích thú với điều này. Về đồ ăn tuy không nhiều món, nhưng các món ăn khá ngon, hợp khẩu vị gia đình tôi và có nhiều món ăn mềm, nóng cho con gái nhỏ của tôi.
Giá buffet rẻ, trẻ em được miễn phí, lại tiện lợi nên gia đình tôi đã lựa chọn ăn ở khách sạn trong suốt thời gian lưu trú nơi này.
Nhờ đặt phòng qua Chudu24 nên gia đình tôi cũng đặt được phòng hợp lý với giá cả rất tốt. Rất cảm ơn nhân viên Chudu24 - Miss Phan Đặng Tú Hồ đã nhiệt tình và chu đáo tư vấn và giúp đỡ tôi các thủ tục đặt phòng và nhắc nhở tôi trước chuyến đi các thủ tục cần thiết.
Một kỳ nghỉ thú vị và rất hài lòng tại Mercure Banahills French Village Resort!"
Vị Trí
Đáng Tiền
Sạch Sẽ
Phòng
Nhân Viên
Đồ Ăn
10/10

  Trả lời
Đỗ Thị Bích Liễu 19/09/2016
Bình thường
"Phong cảnh tuyệt đẹp.
Nhân viên Mercure Banahills French Village Resort nhiệt tình.
Phòng quá nhỏ, thiếu tiện nghi, không xứng với một xứ sở thần tiên."
Vị Trí
Sạch Sẽ
Phòng
Đồ Ăn
Đáng Tiền
Nhân Viên
6/10

  Trả lời
Ngô Văn Thắng 08/09/2016
Bình thường
"Mercure Banahills French Village Resort phòng bình thường, chỉ xứng đáng 3 sao. Mặc dù đầy đủ vật chất của tiêu chuẩn 4 sao, nhưng phòng thiếu ánh sáng, hệ thống tivi giải trí thiếu kênh đa dạng."
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Sạch Sẽ
Phòng
Nhân Viên
6/10

  Trả lời
Nguyễn Thị Hiền Giang 27/08/2016
Rất tốt
"Chỉ bất tiện ở chỗ là nhận phòng lúc 14h nên cũng lỡ dỡ nhưng đây là quy định của Mercure Banahills French Village Resort rồi. Nói chung không có điểm trừ. Có chỗ là gửi hành lý lên Bà Nà mình có thể hướng dẫn khách hàng trước để khỏi phải tự đem hành lý đi theo người, do bữa tụi em không biết tự đem nguyên cái vali bự lên luôn. Mà bữa khách đông đứng xếp hàng mà thang cuốn nó bị tắt điện nữa huhu.
Em cảm ơn Chudu24 đã hỗ trợ tận tình."
Đồ Ăn
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đáng Tiền
Phòng
Vị Trí
10/10

  Trả lời
Anh - Dương Kha 26/08/2016
Tốt
"Đánh giá Mercure B"
Sạch Sẽ
Vị Trí
Nhân Viên
Phòng
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời