Bình thường bởi Nguyen Huyen Trang

2970rating
Thôn An Sơn, Phường Hòa Ninh, Quận Hòa Vang, Đà Nẵng
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Dịch vụ hội họp
8.6 /10
681 đánh giá

Tổng hợp bởi AI từ đánh giá thực tế

Mercure Danang French Village Bana Hills nhận được nhiều đánh giá tích cực về vị trí độc đáo trên đỉnh Bà Nà, mang đến trải nghiệm nghỉ dưỡng kết hợp tham quan Sun World Ba Na Hills tiện lợi. Khách hàng đặc biệt ấn tượng với kiến trúc cổ kính, lãng mạn như làng Pháp trên mây, cùng cảnh quan hùng vĩ, không khí trong lành. Dịch vụ tại đây được đánh giá cao về sự chu đáo, nhiệt tình của nhân viên, chất lượng bữa sáng ngon miệng và các tiện ích như bể bơi 4 mùa. Nhiều du khách cho rằng việc ở lại qua đêm giúp khám phá Bà Nà trọn vẹn hơn, đặc biệt là có cơ hội chụp ảnh Cầu Vàng lúc vắng người.

681 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Nguyen Huyen Trang 06/07/2017
Bình thường
"Phòng Mercure Banahills French Village Resort nhỏ, giường king size nhỏ, toilet chật và có mùi. Thức ăn ổn nhưng cả 3 buổi sáng, trưa, tối thức ăn như nhau gây nhàm chán."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Sạch Sẽ
Phòng
Vị Trí
6/10

  Trả lời
Chu Quốc Dũng 05/07/2017
Tốt
"Khí hậu Bà Nà mát mẻ, cảnh vật đẹp hài hòa, không khí lễ hội, mọi người đều vui vẻ. Nhân viện tại Mercure Banahills French Village Resort thân thiện, thức ăn món Tây (bánh mỳ, thịt, soup ... ) ngon hơn món Việt, resort có dịch vụ mua vé cáp treo luôn. Ăn trưa buffet thì có nhiều nơi, giá trung bình từ 195.000 đồng đến 225.000 đồng. Hồ bơi nước ấm rất thích, hỗ trợ luôn kính bơi, khăn và bao đựng đồ bơi. Tôi thích Mercure Banahills French Village Resort."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Sạch Sẽ
Phòng
Vị Trí
8/10

  Trả lời
Nguyễn Thị Quỳnh Như 22/06/2017
Tốt
"Mercure Banahills French Village Resort cần cải thiện thêm chất lượng buffet buổi sáng và buổi tối. Đồ ăn cần tươi ngon hơn."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Sạch Sẽ
Phòng
Vị Trí
8/10

  Trả lời
Ms Vũ Thị Lan Hương 17/06/2017
Rất không tốt
"Vừa vào Mercure Banahills French Village Resort cảm thấy phòng hơi nhỏ nhưng thiết kế rất ấm áp, dễ thương nhưng phòng tắm bị nghẹt nước, đèn giương ngủ bị chạm điện không tắt được. Buồn nhất là khi trả phòng, thái độ nhân viên không nhiệt tình, để quên đồ trên phòng nhưng khi nói lễ tân thì bảo đã check out rồi thì không cho vào lại phòng nữa. Đến khi làm ầm lên thì mới cho lên lại. Tiếp nữa khi yêu cầu nhân viên hướng dẫn lối lên cáp treo dành cho khách thuê phòng thì nhân viên không nhiệt tình, thờ ơ. Khi xuống đến phía dưới thì khách sạn không cho xe vào đón đoàn, đoàn chúng tôi vẫn chấp nhận và đi ra nhờ bố trí xe điện để ra ngoài nhưng chỉ nghe trả lời là đã đăng ký lễ tân mượn xe chưa. Thật là bất hợp lý. Lúc vào thì niềm nở nhưng lúc tra phòng thì không nhiệt tình, đem con bỏ chợ. Nhờ lễ tân cho xe chở hành lý ra giúp nhưng chờ nửa tiếng vẫn không có sự hồi đáp. Một đi không trở lai. Cảm giá rất thất vọng!"
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Sạch Sẽ
Phòng
Vị Trí
2/10

  Trả lời
Ngô Mai Ngọc Quỳnh 02/06/2017
Tốt
"Dịch vụ về ẩm thực còn nhiều bất tiện cho khách ở lại qua đêm do không có nhiều sự lựa chọn. Hài lòng về phòng ở Mercure Banahills French Village Resort, nhân viên thân thiện."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Sạch Sẽ
Phòng
Vị Trí
8/10

  Trả lời