Bình thường bởi Ms Trần Thị Mỹ Dung

2970rating
Thôn An Sơn, Phường Hòa Ninh, Quận Hòa Vang, Đà Nẵng
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Dịch vụ hội họp
8.6 /10
681 đánh giá

Tổng hợp bởi AI từ đánh giá thực tế

Mercure Danang French Village Bana Hills nhận được nhiều đánh giá tích cực về vị trí độc đáo trên đỉnh Bà Nà, mang đến trải nghiệm nghỉ dưỡng kết hợp tham quan Sun World Ba Na Hills tiện lợi. Khách hàng đặc biệt ấn tượng với kiến trúc cổ kính, lãng mạn như làng Pháp trên mây, cùng cảnh quan hùng vĩ, không khí trong lành. Dịch vụ tại đây được đánh giá cao về sự chu đáo, nhiệt tình của nhân viên, chất lượng bữa sáng ngon miệng và các tiện ích như bể bơi 4 mùa. Nhiều du khách cho rằng việc ở lại qua đêm giúp khám phá Bà Nà trọn vẹn hơn, đặc biệt là có cơ hội chụp ảnh Cầu Vàng lúc vắng người.

681 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Ms Trần Thị Mỹ Dung 16/06/2018
Bình thường
"Mercure Banahills French Village Resort 4 sao nhưng nhận phòng không có welcome drink, không xe đưa rước (xa trung tâm), không gồm tiền cáp treo lên xuống. Check in và check out rất chậm. Thức ăn mắc nhưng hương vị bình thường, buổi tối buồn, có thể đi tắm hồ bơi nước nóng."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Sạch Sẽ
Phòng
Vị Trí
6/10

  Trả lời
Tran Thi Ngoc Anh 11/06/2018
Tốt
"Mercure Banahills French Village Resort đẹp, sạch, phòng ngăn nắp. Đồ ăn sáng ngon và phong phú. Nhân viên lễ tân thân thiện. Chỉ có điều là chăn giường bị lạnh khi tôi trở về phòng. Nói chung đây là 1 nơi nghỉ dưỡng tuyệt vời ở Bà Nà.

"
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Sạch Sẽ
Phòng
Vị Trí
8/10

  Trả lời
Lê Thành Văn 04/06/2018
Bình thường
"Phải trả phòng lúc 11h mà cáp 1 đường xuống lễ tân thì mở lúc 12h (gia đình có nhiều trẻ em), ở Mercure Banahills French Village Resort vẫn phải mua vé đi cáp, đồ ăn tối chỉ có 3 nhà hàng. Còn lại thì OK. (Sao trên Bà Na Hills giờ buổi trưa nhìn như cái hội chợ ấy, hơi nhốn nháo)"
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Sạch Sẽ
Phòng
Vị Trí
6/10

  Trả lời
Mrs Phạm Hoa Hải 02/06/2018
Rất tốt
"Mercure Banahills French Village Resort rất sạch sẽ, phòng rộng và thoáng. Thiết kế đẹp và chất lượng. Nhân viên khách sạn vui vẻ, nhiệt tình và thân thiện. Buffet tại khách sạn giá rất ok với chất lượng đồ ăn và thái độ phục vụ. Mình chắc chắn sẽ quay lại với Mercure khi có dịp đến Bà Nà.

"
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Sạch Sẽ
Phòng
Vị Trí
10/10

  Trả lời
Đặng Thăng Long 17/05/2018
Tốt
"Mercure Banahills French Village Resort có khuôn viên chính là làng Pháp nên cảnh quan rất đẹp, buổi tối vắng người còn đẹp hơn rất nhiều. Nhân viên thân thiện, hỗ trợ khách rất chu đáo. Đồ ăn sáng khá tốt. Buổi tối hơi ít nhà hàng mở cửa nên không có nhiều sự lựa chọn dù mức giá khá cao."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Sạch Sẽ
Phòng
Vị Trí
8/10

  Trả lời