Rất tốt bởi Nguyen Thi Thu Thuy

2970rating
Thôn An Sơn, Phường Hòa Ninh, Quận Hòa Vang, Đà Nẵng
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Dịch vụ hội họp
8 /10
226 đánh giá

226 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Nguyen Thi Thu Thuy 16/07/2018
Rất tốt
"Tôi rất hài lòng với Chudu24, nhân viên rất nhiệt tình, thân thiện, thái độ làm việc rất chuyên nghiệp. Lần sau nếu có dịp tôi sẽ lại sử dụng dịch vụ với Chudu24. Cảm ơn các bạn và Mercure Banahills French Village Resort rất nhiều."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Trần Minh Tú 13/07/2018
Rất tốt
"Trải nghiệm tuyệt đẹp của gia đình tôi khi đến Mercure Banahills French Village Resort vào xế chiều. Cảnh thật đep. Yên tĩnh và thơ mộng. Buổi tối thì se se lạnh. Có sương mù. 1 đêm ngủ ngon trên đỉnh Bà Nà."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Nguyễn Thị Phương Thảo 09/07/2018
Tốt
"Đây là lần thứ 2 gia đình tôi đến Bà Nà và tôi đã quyết định ở lại 1 đêm tại Mercure Banahills French Village Resort để có trải nghiệm đầy đủ hơn, và đó là quyết định rất đúng đắn. Ở lại đêm nên chúng tôi đã có những cảm nhận rất khác biệt. Không còn cảnh ồn ào và đông đúc ban ngày, du khách lưu trú được đắm mình trong không gian tĩnh lặng, trong không khí lành lạnh chiều tối. Sáng dậy sớm bạn sẽ được chứng kiến màn sương mờ bao phủ khắp nơi rất huyền ảo. Khu làng Pháp với kiến trúc châu Âu tha hồ cho các tín đồ chụp ảnh tạo dáng để có những bức ảnh tuyệt đẹp. Phòng tại Mercure Banahills French Village Resort nhỏ nhưng được bài trí theo phong cách cổ điển, rất ấm cúng, hợp với không khí tối mùa đông gió lạnh. Nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp, từ lễ tân đến các bạn bảo vệ, đưa đón hành khách đi cáp treo lên đỉnh vào resort. Chỉ có 1 đáng tiếc nhỏ là gia đính tôi đặt 2 loại phòng là Super và phòng Bunk Family nhưng khi đến resort tôi mới biết 2 loại phòng này không ở cùng 1 tòa nhà mà cách 1 con dốc sang tòa nhà khác. Tuy vậy chúng tôi đã có 1 đêm nghỉ tại đây rất vui và thú vị! Cám ơn em Lê Khắc Minh Sa đã nhiệt tình và book giá tốt cho gia đình tôi tại đây. Tôi sẽ vẫn chọn Chudu24 để đặt phòng cho những chuyến du lịch tiếp theo!"
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Tran Thai Anh Thu 08/07/2018
Rất tốt
"Mercure Banahills French Village Resort rất tốt và đẹp."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Lê Thị Thanh Hòa 04/07/2018
Tốt
"Mercure Banahills French Village Resort không gian khách sạn đẹp, nhưng đội ngũ tiếp tân còn chưa nhiệt tình."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời