Tốt bởi Nguyễn Thị Minh Lý

2970rating
Thôn An Sơn, Phường Hòa Ninh, Quận Hòa Vang, Đà Nẵng
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Dịch vụ hội họp
8.2 /10
408 đánh giá

408 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Nguyễn Thị Minh Lý 19/02/2024
Tốt
"Phòng Mercure Bà Nà Hills nhỏ, khi checkin khách đông nên mình tự đi lòng vòng kiếm phòng chứ không ai hướng dẫn, trên Bà Nà thì rộng mình đã mất nhiều thời gian để đi tìm phòng. Resort năm sao nhưng nói chung cách phục vụ không chuyên nghiệp."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Đặng Hoàng Thư 16/02/2024
Hài lòng
"Một chuyến đi Đà Nẵng lý tưởng chắc chắn không thể thiếu ở qua đêm trên Bà Nà. Nghỉ dưỡng kết hợp vui chơi ở đây rất tuyệt. Ban ngày náo nhiệt với các hoạt động, trò chơi giải trí. Đến chiều tối thì vắng vẻ, yên tĩnh, phù hợp cho việc nghỉ ngơi."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Ngô Quyên 16/02/2024
Kiến trúc Gothic đẹp
"Mang kiến trúc Gothic đẹp, nội thất bài trí sang trọng. Thời tiết dễ chịu, mát mẻ. Nhiều chỗ để tham quan ở xung quanh. Buổi tối yên ắng, ăn uống trong nhà hàng vệ sinh, menu giá cả hơi đắt chút."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Phạm Thị Kim Tâm 06/01/2024
Mercure Danang Banahills French Village
"Đây là lần thứ 3 tôi đến Bà Nà, khu du lịch có thêm nhiều khu mới và trò chơi. Tôi đã có 1 ngày thật thi vị với nhiều trải nghiệm rất đáng tiền. Khách nên ở 1 đêm trên Bà Nà để có thêm thời gian và trải nghiệm thêm trọn vẹn."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Nguyễn Thị Hà Như 05/01/2024
Rất tốt
"Khu du lịch quy mô quá lớn, tất cả các dịch vụ vui chơi giải trí ăn uống đều tốt. Gia đình ở 2 đêm vẫn chưa đi hết khu du lịch. Mỗi mùa đến Bà Nà đều có vẻ đẹp riêng. Đặc biệt nhân viên phục vụ Mercure Bà Nà Hills rất dễ thương (tuyệt). Điểm trừ là thủ tục check in lâu, rắc rối phải 2 lần check in. Món ăn VN ít, chỉ phục vụ món tây. Không có lối đi riêng cho khách lưu trú khi khách xuống ga cáp treo. Phải đi xuyên qua khu vực khách tham quan nên không thoải mái lắm. Có dịp vẫn quay lại."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời